Trận đấu nổi bật

lorenzo-vs-andrey
Roland Garros
Lorenzo Sonego
3
Andrey Rublev
2
anna-vs-elina
Roland Garros
Anna Blinkova
1
Elina Svitolina
2
johannus-vs-david-quayle
UK Premier Tennis Series Week 7
Johannus Monday
2
David Quayle
0
novak-vs-alejandro
Roland Garros
Novak Djokovic
2
Alejandro Davidovich Fokina
0
diego-vs-stefanos
Roland Garros
Diego Schwartzman
-
Stefanos Tsitsipas
-
carlos-vs-denis
Roland Garros
Carlos Alcaraz
-
Denis Shapovalov
-

Cầu thủ 2m11 lộ "cảnh nóng" với mỹ nhân: Đi "ăn mảnh" bỏ chiến hữu

(Tin thể thao) Cầu thủ bóng rổ NBA - có chiều cao 2m11 vừa bị một người quen trong quá khứ bóc mẽ chuyện riêng tư gây rúng động.

Video 10 cú ném tuyệt hay của Howard

Dwight Howard cầu thủ có chiều cao 2m11, ngôi sao của CLB bóng rổ Washington Wizards tại giải bóng rổ NBA - Mỹ, đang vướng vào rắc rối đời tư sau khi bị người quen cũ bóc mẽ những chuyện "thâm cung bí sử".

Cầu thủ 2m11 lộ "cảnh nóng" với mỹ nhân: Đi "ăn mảnh" bỏ chiến hữu - 1

Dwight Howard (áo vàng) bị Masin Elije (trái) phơi bày chuyện rúng động trong quá khứ

Masin Elije một nhân vật truyền thông xã hội, đã cáo buộc cầu thủ đang chơi ở vị trí trung tâm của CLB Washington Wizards, Dwight Howard có hành vi quấy rối và đe dọa cuộc sống của mình. Elije, một người đàn ông đồng tính, đã viết trên twitter tố cáo cầu thủ có chiều cao 2m11 - Howard đã liên tục quấy rối mình sau khi Masin Elije từ chối ký vào thỏa thuận sẽ không tiết lộ về mối quan hệ trong quá khứ.

Elije nói rằng anh nhận được một số cuộc gọi điện thoại từ một người tự xưng là Howard kể từ khi họ chia tay,  tuyên bố rằng mình đã bị theo dõi và quấy rối bởi các cuộc gọi đến từ Nga.

Masin Elije tác giả của "Industry Hoe" một cuốn sách kể về cuộc đời của một người phụ nữ đã tiết lộ trên twitter rằng, anh từng có mối quan hệ yêu đương đồng giới với cầu thủ Dwight Howard nhưng chủ động chia tay vì bị phản bội.

"Anh ta (Howard) đã phản bội tôi để theo bước cô gái khác, tôi đã mất hết niềm tin nên quyết định rũ bỏ tất cả. Tôi từng bị anh ta phản bội, lần ấy không phải một người mà Dwight Howard đã "thác loạn" cùng với rất nhiều người", Masin Elije tiết lộ điều gây rúng động về ngôi sao có chiều cao 2m11.

Trước lời cáo buộc ảnh hưởng tới danh dự, Dwight Howard vẫn chưa lên tiếng, tuy nhiên Eliije tiên đoán rằng cầu thủ này sẽ chối hết tất cả: "Anh ấy sẽ nói rằng không có liên quan gì tới nhóm người đã gọi điện uy hiếp tôi, sau đó anh ta sẽ thông qua luật sư để tố cáo tôi vì đã khơi lại những chuyện xấu trong quá khứ".

”Vua đua xe” Hamilton bị bạn gái tố làm ”chuyện 3 người”

Sau khi tuyên bố chuyện tình cảm gặp trắc trở, Hamilton bị bạn gái "kể xấu".

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung