Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Scandal chấn động: Nữ sinh bị “chiếm đoạt” bởi 2 VĐV thủ đoạn đê hèn

Chủ Nhật, ngày 03/06/2018 08:51 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Vụ cưỡng bức nữ sinh ở trường Steubenville là một scandal từng gây xôn xao cả nước Mỹ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Khoảng năm 2012 và 2013, không chỉ thể thao Mỹ mà toàn bộ đất nước này đã rúng động trước vụ việc 2 VĐV trẻ của đội bóng bầu dục thuộc trường Steubenville cưỡng hiếp một nữ sinh không sức phản kháng.

Scandal động trời này xảy ra vào ngày 12/8/2012, khi một thiếu nữ 16 tuổi ở bang West Virginia bị Trent Mays và Ma’lik Richmond “chiếm đoạt” trong tình trạng say rượu.

Scandal chấn động: Nữ sinh bị “chiếm đoạt” bởi 2 VĐV thủ đoạn đê hèn - 1

Ma’lik Richmond (trái) và Trent Mays

Được biết cả Trent Mays và Ma’lik Richmond lúc gây án cũng mới 16 tuổi và đang là những người có tương lai phía trước nếu theo đuổi nghiệp thể thao. Tuy nhiên trong một phút nông nổi của tuổi trẻ và không thể kiềm chế “thú tính”, 2 VĐV trẻ đã mắc sai lầm vô cùng nghiêm trọng.

Trong những báo cáo được ghi lại sau đó, vụ việc bắt đầu từ một buổi tiệc của đám học sinh. Nạn nhân đã có chút ngà ngà say rượu, sau đó Trent Mays và Ma’lik Richmond cùng 3 nam sinh khác đưa cô về với ý đồ đen tối đã được bàn bạc.

Để nạn nhân “hết đường chống đỡ”, 5 tên này đưa cô đến một bữa tiệc khác để tiếp tục chuốc rượu. Khi thiếu nữ đã không còn sức phản kháng, chúng đưa cô lên xe để về nhà một trong 5 người để “làm bậy”.

Trên đường đi, Trent Mays đã cởi áo và có hành vi “bậy bạ” bằng tay và khi về đến nhà, trong căn hầm, Mays cùng Ma’lik Richmond đã thay nhau xâm hại nạn nhân.

Ngày 17/3/2013, với những bằng chứng không thể chối cãi, 2 cầu thủ trẻ đã phải cúi đầu nhận tội. Tuy nhiên do thời điểm phạm tội họ còn quá trẻ nên mức án được giáng xuống cũng không nặng. Richmond bị phạt 1 năm tù còn Mays bị phạt 2 năm (vừa xâm hại vừa chụp hình khỏa thân để lan truyền).

Trước đó thậm chí nhóm hacker Anonymous còn đánh cắp và phát tán những chi tiết chấn động về vụ việc như những hành vi bao che của giới quan chức hay đoạn video ghi lại hình ảnh 5 tên xấu xa “bàn tán, cười đùa sau khi thỏa mãn thú tính”.

Scandal xôn xao này về sau còn được lên phim và khiến dư luận Mỹ thêm phần bức xúc với những kẻ phạm tội.

Scandal chấn động: Siêu cầu thủ tắm cùng vợ đồng đội, bị ”bắt sống”

Câu chuyện hậu trường gây nhức nhối liên quan tới VĐV thể thao cực kỳ nổi tiếng.

Theo PL (Tổng hợp từ wiki) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang