Đánh nhau với cao thủ lúc 2h sáng, bí quyết vô địch của Mayweather

Chủ Nhật, ngày 06/09/2020 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Khi người khác đi ngủ cũng là thời điểm Floyd Mayweather dùng nắm đấm với một đối thủ nặng ký hơn.

Floyd Mayweather trải qua 50 trận boxing toàn thắng, điều đó giúp tay đấm 43 tuổi sở hữu khối tài sản lên tới 1 tỷ USD, trở thành người giàu nhất thế giới nếu so với các tay đấm chuyên nghiệp còn đang thi đấu. Để trở nên thành công, mỗi người đều có một bí quyết riêng, nếu như các đối thủ có một "công thức" luyện tập rõ ràng thì với "Độc cô cầu bại" lại hoàn toàn khác. 

Đánh nhau với cao thủ lúc 2h sáng, bí quyết vô địch của Mayweather - 1

Mayweather (trái) thường xuyên đánh nhau với Douglin, đối thủ to con hơn, lúc 2 giờ sáng

Trong một bộ phim tài liệu của NBC năm 2005, Roger người chú và cựu HLV của Floyd cho biết: "Mayweather là một người đam mê tập luyện. Dù là ở bất cứ đâu - một nhà hàng, một hộp đêm, cậu ấy đều sẵn sàng xỏ giày vào để chạy". 

DeMarcus Corley, võ sĩ để thua Mayweather năm 2004, tiết lộ: "Bạn không bao giờ biết khi nào Floyd sẵn sàng làm việc. Ý tôi là, anh ta có thể rời khỏi nhà đi dự tiệc, và sau bữa tiệc, anh ấy sẽ đi đến cốp xe của mình, đi đôi giày và bắt đầu chạy". 

Theo The Sun (Anh), "Độc cô cầu bại" khiến người hâm mộ xôn xao vào năm 2014, sau khi trở về từ một hộp đêm, lúc này đã 4h sáng nhưng Mayweather không đi ngủ mà lao vào luyện tập hăng say. Chia sẻ từ HLV của Mayweather cho biết, mỗi ngày tay đấm này luyện tập khoảng 4 đến 5 giờ, với những mốc thời gian khác nhau, đặc biệt "Độc cô cầu bại" thích tập nhất vào lúc 4h sáng.

Denis Douglin, cựu tay đấm hạng siêu trung từng giành "Găng tay Vàng" boxing Mỹ hiện đang là người hỗ trợ và huấn luyện cho Mayweather chia sẻ một điều đặc biệt khác với Vegas Insider. Denis Douglin kể lại: "Anh ấy gọi tôi dậy vào khoảng 1h sáng. Tôi biết anh ấy thích tập luyện vào ban đêm. Vì vậy, tôi đã dậy và nói với mẹ rằng Mayweather muốn đấu võ". 

"Anh ấy (Mayweather) bước vào lúc 2h sáng với rất nhiều năng lượng và sự phấn khích, anh ấy nói sẽ hạ tôi nhanh chóng. Floyd đã chế giễu tôi bằng những câu nói khiêu khích. Tôi thích sự phấn khích của anh ấy khi đánh tôi, thật vinh dự khi tập luyện cùng tay đấm này", Douglin nhớ lại nhiều lần đánh nhau với Mayweather lúc 2h sáng.

Trong thời gian gần đây có nhiều tin đồn về việc Mayweather đạt được thỏa thuận với chủ tịch UFC Dana White về trận đấu sắp tới với một tay đấm MMA. Màn so tài có thể diễn ra vào năm 2020, tuy nhiên chưa rõ đối thủ của Mayweather là ai và cũng không ai rõ họ sẽ thi đấu theo luật Boxing, hay MMA.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/danh-nhau-voi-cao-thu-luc-2h-sang-bi-quyet-vo-dich-cua-mayweather-c9a...

Thật hay đùa vụ võ sĩ Trung Quốc có 1 tỷ USD giàu như Mayweather?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Chỉ nổi tiếng với người Trung Quốc nhưng tay đấm này được nhận định có số tài sản lên...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Floyd Mayweather
Báo lỗi nội dung