“Bố già” tiết lộ Mayweather sắp đấu UFC, McGregor bắn tín hiệu trở lại

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau khi chủ tịch UFC Dana White tuyên bố Floyd Mayweather sẵn sàng thi đấu UFC, Conor McGregor đã có động thái trở lại.

Sau khi cùng nhau tạo nên trận đấu boxing hấp dẫn giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor vào năm 2017, hiện tại "Bố già" Dana White, chủ tịch UFC muốn cựu võ sĩ boxing người Mỹ có thêm một trận đấu khác. Về vấn đề này, ông White đã có buổi chia sẻ chi tiết với Yahoo Sports. 

“Bố già” tiết lộ Mayweather sắp đấu UFC, McGregor bắn tín hiệu trở lại - 1

Liệu trận đấu giữa Mayweather - McGregor (phải) có diễn ra vào năm 2021?

"Floyd muốn quay lại thi đấu, Floyd và tôi muốn làm việc cùng nhau. Chúng tôi đều muốn và chúng tôi sẽ làm được. Tôi chỉ cần thêm một chút thời gian nữa để hoàn thành mọi việc. Có thể Mayweather sẽ trở lại thi đấu vào năm 2021 và đối thủ không phải là McGregor.", White chia sẻ Yahoo Sports.

Tuy nhiên "Bố già" UFC chưa tiết lộ trận đấu sắp tới của "Độc cô cầu bại" sẽ thi đấu theo luật boxing, hay MMA.

Nhận thấy tín hiệu trở lại đầy lạc quan của Mayweather, mới đây trên trang cá nhân "Gã điên" McGregor đã bắn tín hiệu trở lại. Trong bài đăng kỷ niệm về trận tái đấu và thua Nate Diaz (20/8/2016), McGregor nói đầy ẩn ý về việc sẽ thi đấu thêm nhiều trận: "4 năm trước. Hậu trường một trong những trận đấu lớn nhất cuộc đời tôi! McGregor/Diaz II. Có lẽ sẽ còn nhiều..."

Dù có ý muốn trở lại nhưng chắc chắn rằng, McGregor sẽ không đấu trong năm nay. Trước đó, chủ tịch White nói với trang Barstool Sports: "Anh ấy (McGregor) đã giải nghệ. Anh ấy chắc chắn không thi đấu trong năm nay 2020. Tôi cũng không chắc về việc anh ấy sẽ trở lại vào năm 2021".

"Gã điên" hoàn toàn có thể trở lại vào năm 2021 nếu đối thủ là Mayweather. Ở trận đấu vào năm 2017 diễn ra theo luật boxing, hai tay đấm đã thi đấu và tạo ra màn so tài đắt giá. Là người thắng trận đấu đó, Mayweather đã nhận được khoảng hơn 300 triệu USD, dù thất bại McGregor vẫn có hơn 100 triệu USD. 

“Bố già” tiết lộ Mayweather sắp đấu UFC, McGregor bắn tín hiệu trở lại - 2

McGregor chia sẻ thông điệp muốn trở lại

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/bo-gia-tiet-lo-mayweather-sap-dau-ufc-mcgregor-ban-tin-hieu-tro-lai-c...

Mayweather suýt bị knock-out 2 lần, có xứng danh “Độc cô cầu bại”?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather có đúng là tay vợt độc cô cầu bại mạnh nhất lịch sử như lời xưng tụng?

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Trận đấu trong mơ Mayweather - McGregor Xem thêm
Báo lỗi nội dung