Toyota Land Cruiser thế hệ mới chạy lướt rao bán lời cả tỷ đồng

Mẫu xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới rao bán trên sàn xe cũ với mức giá chênh hơn thị trường 1 tỷ đồng.

Chiếc Toyota Land Cruiser 2022 được một khách hàng đặt mua trước đó nhưng hiện tại không lấy xe đã nhanh chóng được chào bán lại. Cụ thể, xe được chào giá 4,999 tỷ đồng, tức cao hơn 939 triệu đồng so với mức giá niêm yết từ 4,060 tỷ đồng của Land Cruiser 2022.

Nếu không muốn phải xếp hàng chờ đợi nhiều tháng trời thậm chí cả năm để nhận xe, thì đây là một lựa chọn dành cho khách hàng Việt muốn “cưới liền tay” Land Cruiser 2022. Với những ai đam mê và dự đoán được tình hình khan hàng của Land Cruiser 2022 mà đặt cọc từ trước đó, họ có thể bán lại các suất nhận xe sớm để bỏ túi vài trăm triệu đồng và hình thức này như một dạng đầu cơ.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới chạy lướt rao bán lời cả tỷ đồng - 1

Toyota Land Cruiser thế hệ mới chạy lướt rao bán lời cả tỷ đồng - 2

Toyota Land Cruiser thế hệ mới từ lâu đã là mẫu xe SUV hàng hiếm trên thị trường kể từ khi được ra mắt tháng 6/2021. Hồi năm ngoái, để có được những suất nhận xe sớm ngay trong tháng 8/2021, Land Cruiser 2022 được bán chênh giá gần 500 triệu đồng.

Ở thời điểm tháng 8 năm ngoái, Land Cruiser 2022 có giá lăn bánh tại TP.HCM đã ở mức gần 5 tỷ đồng. Cụ thể, xe có giá niêm yết 4,060 tỷ đồng, giá lăn bánh rơi vào khoảng 4,48 tỷ đồng ở khu vực TP.HCM. Như vậy, nếu chấp nhận mua chênh giá để nhận xe sớm, thì người mua sẽ chi thêm vài trăm triệu khiến giá lăn bánh gần 5 tỷ đồng. Đáng chú ý, ở thời điểm hiện tại, để lăn bánh trước Tết, Land Cruiser có giá chưa lăn bánh đã 5 tỷ đồng.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới chạy lướt rao bán lời cả tỷ đồng - 3

Mặc dù mức chênh lệch khá lớn, tuy nhiên tệp khách hàng mua xe Land Cruiser tại Việt Nam vốn có điều kiện kinh tế khá giả, họ sẵn sàng chi đậm để nhận xe sớm trước Tết để thoả sở thích. Không chỉ nóng tại thị trường Việt Nam, Toyota Land Cruiser 2022 hiện tại là mẫu xe hút hàng của Toyota, khi mới đây hãng xe Nhật Bản xác nhận đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng trên toàn thế giới, khách hàng sẽ phải chờ đợi 4 năm để được nhận xe.

Việc mẫu xe Toyota Land Cruiser 2022 đội giá, bán chênh giá niêm yết từ vài trăm triệu đồng cho đến gần 1 tỷ đồng là điều khó tránh khỏi, nó phụ thuộc vào quy luật cung – cầu từ thị trường và đôi khi nằm ngoài sự quản lý của Toyota Việt Nam.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới chạy lướt rao bán lời cả tỷ đồng - 4

Tại Việt Nam, nếu muốn lấy nhanh chóng một chiếc Toyota Land Cruiser 2022 để kịp đi Tết mà không phải mất công chờ đợi nhiều tháng trời. Và đây là lựa chọn cho khách hàng đam mê vào chịu chơi khi chi gần 1 tỷ đồng so với mức giá niêm yết hơn 4 tỷ đồng

Nguồn: [Link nguồn]

Bắt gặp xe điện Vinfast VF8 sạc điện trên đường phố châu Âu

Chiếc xe điện VinFast VF8 xuất hiện có phần nhiều hơn và vừa bị bắt gặp tại thị trường châu Âu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Toyota Land Cruiser Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN