Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Bayern Munich vs Real Madrid
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Arsenal vs Sporting CP
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Sporting CP - SCP Sporting CP
-
Celta de Vigo vs Freiburg
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Freiburg - SCF Freiburg
-
Real Betis vs Sporting Braga
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Sporting Braga - BRA Sporting Braga
-
Nottingham Forest vs Porto
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Porto - POR Porto
-
Aston Villa vs Bologna
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-

Nín thở FIFA phạt Malaysia vụ nhập tịch chui 7 cầu thủ, ĐT Việt Nam chờ tin vui

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) dự kiến sẽ đưa ra án phạt nặng tới Malaysia trong hôm nay (30/10) sau khi họ vướng phải bê bối nhập tịch trái phép 7 cầu thủ để thi đấu ở vòng loại Asian Cup 2027.

AFC sẵn sàng xử thua ĐT Malaysia

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), ông Windsor John gần đây nói về việc ĐT Malaysia có nguy cơ nhận án phạt nặng từ FIFA: "Cho dù quyết định đến từ FIFA hay CAS, chúng tôi vẫn coi đó là quyết định cuối cùng. Khi phán quyết được chốt, hồ sơ sẽ được chuyển sang AFC và chúng tôi sẽ có hành động phù hợp.

AFC sẽ xem xét hồ sơ xem điểm nào bị vi phạm. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào hồ sơ do FIFA chuyển sang cho AFC".

Hiện có thông tin khả năng FIFA sẽ hoãn ngày phán quyết Malaysia sang ngày 31/10. Các CĐV Việt Nam và Malaysia đều đang rất hồi hộp chờ đợi điều này. 

Ngày phán quyết ĐT Malaysia

Truyền thông Malaysia cho biết FIFA sẽ đưa ra án phạt chính thức lần thứ 2 tới Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) trong ngày 30/10. Nhiều khả năng ĐT Malaysia sẽ bị xử thua 0-3 trong cá trận họ sử dụng những cầu thủ nhập tịch trái phép. Cụ thể đó là trận thắng ĐT Việt Nam 4-0 và trận thắng Nepal 2-0. 

Nín thở FIFA phạt Malaysia vụ nhập tịch chui 7 cầu thủ, ĐT Việt Nam chờ tin vui - 1

ĐT Việt Nam từng gặp nhiều khó khăn trước dàn sao nhập tịch trái phép của Malaysia

Trước đó, FIFA đã đưa ra án phạt tiền tới FAM và cấm các hoạt động liên quan tới bóng đá trong 12 tháng đối với 7 cầu thủ bị coi như nhập tịch trái phép là Gabriel Palmero, Garces, Holgado, Imanol Machuca, Figueiredo, Irazabal và Hevel.

Malaysia mong FIFA "giơ cao đánh khẽ"

Hoàng thân Tunku Mahkota Ismail hy vọng FIFA sẽ "giơ cao đánh khẽ" với FAM cũng như 7 cầu thủ bị coi như nhập tịch trái phép. Thực tế, FAM đã chuẩn bị sẵn cho kịch bản xấu nhất. Trong trường hợp FIFA bác đơn kháng cáo, FAM tiếp tục kháng cáo lên Tòa án Trọng tài thể thao (CAS).

FAM cho biết họ không cố ý làm giả giấy tờ mà do sơ suất đánh máy. Bên cạnh đó, FAM cũng chỉ làm theo giấy tờ bên môi giới cung cấp. Tất nhiên, dư luận đều cho rằng lập luận như vậy là chưa đủ xác đáng.

8

Minigame đã kết thúc

Thông báo kết quả dự đoán

PSG
Bayern Munich

Số người dự đoán có kết quả đúng hợp lệ

195

Danh sách trúng thưởng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phong Đức ([Tên nguồn])
Theo dòng sự kiện: Malaysia bị FIFA phạt vì gian lận nhập tịch
Xem thêm
Malaysia bị FIFA phạt vì gian lận nhập tịch Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN