Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Thầy trò ông Park 5 tháng chơi 3 giải lớn Tính từ nửa tháng 8-2018 tới đầu năm 2019, các đội tuyển Việt Nam sẽ tham gia ba giải đấu quan trọng là Asiad (giữa tháng 8), AFF Cup từ ngày 8-11 đến ngày 15-12) và vòng chung kết Asian Cup (tháng 1-2019).
Tấm gương cuộc sống: Bản lĩnh hoa hồng

Tấm gương cuộc sống: Bản lĩnh hoa hồng

Chúng tôi đã nghe kể về chị khá nhiều - cô gái vàng của karatedo Việt Nam năm nào với một "rừng" huy chương, cúp gặt hái được trong sự nghiệp thể thao. Nay, chị là Trung tá, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao CAND, phụ trách Ban quản lý huấn luyện 25 môn thể thao thành tích cao, 1 trong 8 gương mặt phụ nữ tiêu biểu xuất sắc của Tổng cục Chính trị CAND năm 2017.
“Nữ hoàng điền kinh” sẽ không theo vết xe đổ?

“Nữ hoàng điền kinh” sẽ không theo vết xe đổ?

Lê Tú Chinh - VĐV số 1 nữ trên đường chạy ngắn Đông Nam Á hiện nay còn được xem là “Nữ hoàng tốc độ Đông Nam Á” đã có mặt tại Mỹ để bắt đầu chuyến tập huấn dài hạn được nhiều kỳ vọng. Đương nhiên, giành huy chương tại ASIAD 2018 và giành vé trực tiếp dự Olympic 2020 vẫn là mục tiêu quan trọng nhất trong chuyến tập huấn dài hạn này.
Điền kinh với cú sốc Nguyễn Thị Huyền

Điền kinh với cú sốc Nguyễn Thị Huyền

(Tin thể thao) Việc nhà vô địch SEA Games và châu Á Nguyễn Thị Huyền đột ngột rút tên khỏi đội tuyển quốc gia thực sự là cú sốc lớn cho điền kinh Việt Nam trên hành trình chuẩn bị tham dự Á vận hội.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang