Bi kịch sau cuộc hôn nhân “ông ăn chả, bà ăn nem”: Án mạng lúc sáng sớm

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Dù chồng bị bắn chết ngay ở sân trước nhà mình nhưng người phụ nữ cho biết không hề nghe thấy hay biết điều gì cho tới khi cảnh sát tới gõ cửa.

Sau khi Frederick 'Fred' Matting bị bắn chết ở ngay sân trước nhà mình, cơ quan điều tra không chỉ làm rõ những góc khuất trong cuộc hôn nhân tưởng chừng hạnh phúc của anh mà còn phát hiện ra cuộc sống bí mật của người vợ đã bên anh 3 thập kỷ.

Nạn nhân Frederick 'Fred' Matting

Nạn nhân Frederick 'Fred' Matting

Án mạng lúc sáng sớm

Frederick 'Fred' Matting sinh năm 1958, từng làm việc trong lực lượng thủy quân lục chiến trước khi trở thành một thợ máy. Fred sống ở khu vực ngoại ô thành phố Cordova (bang Tennessee, Mỹ) với vợ là Patricia Matting. Hai người đã kết hôn được 3 thập kỷ.

Bạn bè cho biết người đàn ông này dường như có một cuộc sống trọn vẹn với gia đình hạnh phúc, công việc yêu thích. Anh cũng là người rất hài hước, thích kể chuyện cười. Không ai ngờ rằng lần trở về nhà sau ca làm việc lúc sáng sớm ngày 2/11/2010 lại là chuyến đi cuối cùng anh thực hiện.

Thời điểm đó là vào khoảng 4h35 sáng, cảnh sát Cordova bất ngờ nhận được nhiều cuộc gọi từ những người hàng xóm của Fred. Họ nói với điều phối viên rằng đã nghe thấy tiếng súng.

Các sĩ quan đầu tiên có mặt vài phút sau đó và nhìn thấy một người đàn ông nằm trên mặt đất. Anh bị thương ở vùng xương chậu, đầu chảy nhiều máu và bị đâm nhiều nhát.

Có một số vết máu trên vỉa hè, mặt đất và cỏ. Ngoài ra, những vết máu khác dẫn tới chiếc ô tô ở phía đối diện. Một vỏ đạn súng ngắn được tìm thấy gần chiếc xe và vỏ thứ hai được tìm thấy cách đó chỉ vài mét.

Nạn nhân được xác định là Fred. Chiếc ví có khoảng 400 USD và bằng lái xe của anh vẫn còn nguyên trong túi. Cảnh sát đã loại trừ khả năng bị cướp và tin chắc rằng có người muốn Fred phải chết.

Thái độ bất ngờ của người vợ

Cảnh sát gõ cửa ngôi nhà của nạn nhân ở ngay đó. Người phụ nữ mở cửa tự nhận mình là Patricia Matting, vợ của Fred. Cảnh sát hơi bất ngờ và thấy thật kỳ lạ khi Patricia có vẻ không thức dậy cho đến khi họ gõ cửa nhà cô. Họ càng ngạc nhiên khi Patricia khẳng định không nghe thấy gì dù tội ác xảy ra ở ngay sân trước nhà mình.

Patricia cho biết Fred trực ca đêm muộn và lẽ ra phải về nhà vào khoảng thời gian này nhưng vẫn chưa thấy. Khi được thông báo rằng chồng cô đã bị giết, người phụ nữ có vẻ bối rối và cho phép cảnh sát vào nhà.

Khi được hỏi Fred có kẻ thù nào không, Patricia nói không. Không tìm hiểu được thông tin gì từ vợ nạn nhân, cảnh sát rời đi và tới nói chuyện với những người hàng xóm.

Có nhiều nhân chứng đã nghe thấy tiếng súng nổ lúc 4h35. Một người hàng xóm nói rằng sau tiếng súng, anh nhìn ra ngoài cửa sổ và thấy người đàn ông to lớn mặc áo hoodie màu vàng đang đứng còn một cơ thể nằm trên mặt đất. Sau đó, người này bước vào chiếc xe bán tải màu tối không bật đèn và đang đậu ở một ngôi nhà không có người ở. Chiếc xe sau đó được một nhân chứng khác xác định là loại xe bán tải Ford F-150.

Từ hiện trường vụ án, điều tra viên nhận định có vẻ Fred đã chạm trán với kẻ nổ súng ngay trên đường gần nhà. Một vệt máu tại hiện trường cho thấy nạn nhân có vẻ đã loạng choạng bước đi, có thể lúc đó đang bị kẻ giết người truy đuổi.

(Còn nữa)

-------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 18/5 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Ngay trước khi chết, nạn nhân đã phát hiện ra những hành vi đáng ngờ của vợ mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Thecinemaholic) ([Tên nguồn])
Bi kịch sau cuộc hôn nhân “ông ăn chả, bà ăn nem” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN