Bí mật của người đàn bà vào khách sạn cùng nhân tình: Thi thể trên ghế sofa

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Ban đầu, cảnh sát tin vào câu chuyện của người vợ, rằng án mạng có thể là kết quả của một vụ cướp. Tuy nhiên, họ đã nhanh chóng thay đổi nhận định.

Những người xung quanh nhận xét Joel Shanbrom và vợ có một cuộc hôn nhân dường như khá hạnh phúc. Tuy nhiên, họ không bao giờ biết chuyện gì đang thực sự xảy ra đằng sau cánh cửa đóng kín cho đến khi Joel bị sát hại.

Cái chết bất ngờ

Joel Shanbrom lớn lên ở Northridge, bang California, Mỹ. Anh gặp người vợ tương lai của mình, Jennifer Shanbrom, khi anh đang làm DJ tại sân trượt băng ở Northridge.

Joel và Jennifer kết hôn năm 1991, có một con trai là Jacob. Năm 1993, Joel bắt đầu làm việc cho Sở Cảnh sát Los Angeles với tư cách là người chịu trách nhiệm về sự an toàn và phòng chống tội phạm trong trường học. Joel yêu thích công việc của mình. Những người xung quanh nhận xét cuộc hôn nhân của Joel và Jennifer có vẻ khá hạnh phúc.

Joel Shanbrom và Jennifer Shanbrom

Joel Shanbrom và Jennifer Shanbrom

Vào ngày 18/3/1998, cảnh sát nhận được một cuộc điện thoại từ mẹ của Jennifer - bà Diane Bates. Bà Diane lúc đó đang sống cùng con gái và con rể. Diane nói với người điều phối rằng trở về nhà vào khoảng 21h15, vừa bước vào trong thì thấy Joel đang chảy máu trên chiếc ghế sofa trong phòng khách.

Khi cảnh sát đến, Diane gặp họ ở bên ngoài và rõ ràng là đang rất buồn. Diane cho biết bà tin rằng đây có thể là một vụ tự sát. Nhưng khi tìm thấy Joel, cảnh sát nhanh chóng loại trừ khả năng này. Joel đã bị bắn 3 phát vào đầu.

Kiểm tra ngôi nhà, họ nhận thấy toàn bộ tầng trên đã bị lục soát. Những chiếc ngăn kéo bị kéo ra, quần áo vương vãi khắp sàn.

Bên trong phòng tắm chính, cảnh sát nghe thấy có tiếng động. Khi họ nói mình là cảnh sát, người phụ nữ ở phía bên kia nói rằng cô không tin. Một trong những sĩ quan phải đưa huy hiệu của họ qua khe dưới cửa. Lúc này, Jennifer và con trai cô, Jacob, mới bước ra khỏi phòng tắm.

Những kẻ đột nhập bí ẩn

Theo lời khai của Jennifer, cô đưa Jacob đi tắm vào khoảng 19h giờ tối. Một lúc sau, Jennifer nghe thấy tiếng động ở tầng dưới và tiếp theo là tiếng súng. Jennifer cho biết cô đã vội bế Jacob và chạy vào phòng tắm chính.

Jennifer hỏi liệu Joel đã chết chưa nhưng viên sĩ quan không thông báo điều gì cho đến khi lực lượng chức năng có mặt. Jennifer, Jacob và Diane đều được đưa tới đồn cảnh sát.

Ban đầu, cảnh sát tin vào câu chuyện của Jennifer, rằng có thể đây là một vụ cướp. Những tuần trước, khu vực này đã xảy ra nhiều vụ đột nhập nhà dân. Tuy nhiên, cảnh sát nhanh chóng phát hiện đồ trang sức, tiền và những vật có giá trị khác trong nhà vẫn còn nguyên, cũng không có dấu hiệu bị đột nhập.

Buổi sáng sau vụ án mạng, Jennifer tiếp tục được phỏng vấn. Người phụ nữ kể lại câu chuyện tương tự. Nhưng lần này, cô nói thêm rằng đã nghe thấy Joel nói với những kẻ đột nhập rằng anh là cảnh sát trước khi bị bắn. Jennifer cũng cho biết sau khi cùng con trai chạy vào phòng tắm, cô nghe thấy hai tiếng bước chân trên lầu.

Cảnh sát cũng phỏng vấn bà Diane một lần nữa. Diane nói rằng bà muốn để con gái và con rể có không gian riêng tư nên đã ra ngoài. Khi trở về nhà vào khoảng 9h15 tối, bà tìm thấy Joel trên chiếc ghế dài. Diane cũng đề cập đến việc nhận thấy rèm trong phòng khách đều kéo lại, điều này khá bất thường.

Vào ngày 20/3, cơ quan điều tra nhận được kết quả khám nghiệm tử thi của Joel.

(Còn nữa)

--------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 15/5 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Vị triệu phú có tuổi thơ cô đơn cuối cùng đã tìm thấy tình yêu của mình sau khi gặp một vũ nữ thoát y.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
Bí mật của người đàn bà vào khách sạn cùng nhân tình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN