Bi kịch của cô gái sau đám cưới vội: Xác chết ở dãy núi

Người đàn ông cho biết vợ mình đã bỏ đi cùng người đàn ông nào đó sau khi nhận được một cuộc điện thoại.

Dù ngay từ đầu đã nhận thấy Michael Apelt có vấn đề nhưng tình yêu đã khiến Cynthia 'Cindy' Monkman bỏ qua tất cả. Cô không biết rằng điều này sẽ là sự khởi đầu cho những bi kịch của cuộc đời mình.

Mất tích bí ẩn

Cynthia “Cindy” Monkman say mê Michael Apelt ngay khi vừa gặp mặt. Vì vậy đã nhanh chóng đồng ý khi anh ta nói rằng muốn kết hôn. Vào ngày 28/10/1988, hai người tổ chức một lễ cưới bí mật ở Las Vegas. Tới tháng 12/1988, Cindy mới thông báo với gia đình và chị gái Kathy.

Kathy và Cindy sau đó cùng nhau lên kế hoạch về thăm nhà ở Illinois vào dịp nghỉ lễ và hai chị em dự định sẽ rời đi vào ngày 24/12.

Hiện trường tìm thấy thi thể Cynthia “Cindy” Monkman.

Hiện trường tìm thấy thi thể Cynthia “Cindy” Monkman.

Vào ngày 21/12, Kathy biết Cindy đang nói chuyện lại với bạn trai cũ của cô là Mark. Cindy tâm sự với chị gái rằng cô đã không nhận ra mình vẫn còn tình cảm với anh.

Vào ngày 23/12, Cindy đi nghỉ cùng bạn bè. Kathy gọi cho Cindy để thống nhất kế hoạch về thăm nhà vào ngày hôm sau nhưng không ai nghe máy. Kathy đành để lại vài tin nhắn cho em. Nhanh chóng sau đó, bạn bè của Cindy nói với cô rằng Cindy không hề đến như đã hẹn.

Lúc 1h30 sáng, Michael liên lạc với chị vợ. Khi Kathy hỏi Cindy ở đâu, Michael thông báo vợ mình đã bỏ đi cùng một người đàn ông khác. Lúc đó Kathy nghĩ rằng có thể em gái đã bỏ trốn với Mark và đi tiệc tùng ở đâu đó.

Kathy một mình bay về nhà ở Illinois vào sáng hôm đó và báo cảnh sát về sự mất tích của Cindy vào ngày 24/12/1988. Ngay từ đầu, cảnh sát đã xem xét vụ việc này rất nghiêm túc.

Xác chết ở dãy núi

Khoảng 8h45 ngày 24/12, thám tử Ron Davis đến nhà nói chuyện với Michael. Michael chỉ mở cửa sau nhiều tiếng gõ. Ron tự giới thiệu mình bằng tiếng Đức, khiến Michael rất ngạc nhiên.

Michael kể với cảnh sát câu chuyện tương tự mà anh ta đã kể với Kathy, rằng Cindy bỏ đi cùng anh chàng nào đó sau khi nhận được một cuộc điện thoại. Michael cho biết đã đi ăn tối với anh trai tại nhà hàng và có biên lai chứng minh. Đáng lẽ Cindy sẽ tới gặp họ hôm đó nhưng chưa bao giờ xuất hiện.

Trong phòng khách, cảnh sát tìm thấy một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá 400.000 USD nhưng số tiền bồi thường sẽ tăng gấp đôi nếu cái chết của Cindy là do tai nạn. Ngoài ra, điều khoản hợp đồng còn có chính sách bồi thường gấp đôi nữa với mức 100.000 USD.

Đến 14h ngày 24/12, một người đàn ông cùng con trai khi đi ngang qua một dãy núi đã phát hiện thi thể nữ giới bên đường. Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác nhận là Cindy. Cái chết của Cindy rất tàn khốc. Cô bị đâm khoảng 3 nhát vào lưng, trong đó có một vết đâm chí mạng. Ngoài ra còn có vết thương ở cổ và một vết giày trên trán nạn nhân.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một dấu giày và lốp xe. Mark là nghi phạm đầu tiên mà cảnh sát điều tra. Kathy cũng nghi ngờ bạn trai cũ của em gái. Cô nói rằng Mark là người đàn ông duy nhất có thể khiến Cindy muốn chạy ra khỏi nhà.

(Còn nữa) 

--------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 13h00 ngày 13/5 trên mục Pháp luật.

Chưa đầy 1 tháng kể từ khi gặp mặt, cô gái đã đồng ý làm đám cưới với người đàn ông mà ban đầu cô nghĩ rằng giàu có.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
Bi kịch của cô gái sau đám cưới vội Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN