Manchester United sắp kí hợp đồng siêu khủng với đại gia Trung Quốc?

Thứ Bảy, ngày 30/11/2019 10:00 AM (GMT+7)

Hợp đồng 64 triệu bảng hiện tại của Manchester United với Chevrolet sắp hết hạn vào năm 2021. Manchester United có thể sẽ ký hợp đồng tài trợ áo đấu trị giá 70 triệu bảng/năm với Haier - một tập đoàn đồ gia dụng Trung Quốc.

Sự kiện: Kinh Doanh

Manchester United đang thực hiện các bước cuối cùng hoàn tất hợp đồng tài trợ áo đấu kỷ lục thế giới trị giá 70 triệu bảng một năm với công ty Haier của Trung Quốc. Theo đó, câu lạc bộ bóng đá này đang tìm cách thay thế hợp đồng trị giá 64 triệu bảng hiện tại của họ với Chevrolet, dự kiến sẽ hết hạn vào năm 2021. Theo báo cáo của The Sun, các giám đốc của United đã có cuộc hội đàm với Haier, công ty sở hữu rất nhiều thương hiệu bao gồm Hoover.

Manchester United sắp kí hợp đồng siêu khủng với đại gia Trung Quốc? - 1

Manchester United đang tiến gần hơn tới hợp đồng tài trợ áo đấu trị giá 70 triệu bảng một năm với Haier. Nguồn: Dailymail.

Tập đoàn Haier cũng đang rất muốn thay thế hãng xe Chevrolet để trở thành nhà tài trợ áo đấu chính cho CLB Manchester United. Đại diện cấp cao của công ty Trung Quốc đã gặp phía đội bóng để tổ chức đàm phán tại thủ đô London, Anh quốc trong những ngày qua.

Manchester United sắp kí hợp đồng siêu khủng với đại gia Trung Quốc? - 2

Hợp đồng hiện tại của United với Chevrolet dự kiến sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2020-2021. Nguồn: Dailymail.

Manchester United hiện nay cho thấy họ vẫn là một thế lực lớn trên chiến trường thương mại, bất chấp những cuộc đấu thất bại trên sân cỏ trong những năm gần đây. Quỷ đỏ không giành được danh hiệu Premier League kể từ sự ra đi của Sir Alex Ferguson năm 2013.

Manchester United hiện từ chối trả lời các cơ quan báo chí liên quan đến vấn đề này. Trong thời gian gần đây, rất nhiều thông tin liên quan đến khả năng chấm dứt hợp đồng giữa họ và Chevrolet.

Ngoài ra, theo thông tin đưa ra trên tờ The Sun, đội bóng Anh này cũng đã từng có sẵn những liên hệ hợp tác với tập đoàn đồ chơi Lego, tập đoàn game Konami, ông lớn ngành cờ bạc Yabo Sport từ Trung Quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/kinh-te-the-gioi/manchester-united-sap-ki-hop-dong-sieu-khung-voi-dai-gia-trun...

10 tỷ phú đang sở hữu các đội bóng đá nổi tiếng giàu cỡ nào?

Hàng loạt các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng như Arsenal, Chelsea, Manchester City đang thuộc sở hữu của các tỷ phú thế giới.

Theo Huy Nguyễn (Theo Dailymail) (Dân Việt)
sự kiện Kinh Doanh