Video: Phớt lờ lệnh cấm, thanh niên bơi trên hồ đầy cá sấu và hậu quả

Thứ Tư, ngày 27/10/2021 07:00 AM (GMT+7)

Ỷ mình bơi giỏi và phớt lờ tấm biển cảnh báo hồ có nhiều cá sấu, thanh niên Brazil đã phải trả giá.

Video cá sấu đuổi rát sau lưng thanh niên đang bơi lội (nguồn: Daily Mail)

Vụ việc xảy ra ở hồ Lago do Amor, thành phố Campo Grande, Brazil – nơi nổi tiếng có nhiều cá sấu trú ngụ.

“Tôi phát hiện một thanh niên táo tợn cởi trần đang bơi ở hồ Lago do Amor vào khoảng 16 giờ 40 phút chiều hôm 23.10. Anh ta rõ ràng nhìn thấy biển cảnh báo hồ có cá sấu nhưng cố tình lờ đi. Tôi cố gắng gọi nhưng anh ta không đáp lời”, Willyan Caetano – nhân chứng có mặt ở hiện trường – kể lại.

Trong đoạn video được Caetano đăng lên mạng xã hội, thanh niên đang bơi dưới hồ Lago do Amor thì bất ngờ chạm mặt cá sấu. Thấy mồi, con cá sấu bơi đuổi theo với tốc độ cao và đớp một cú trời giáng vào vai thanh niên.

“Khi bơi cách bờ khoảng 30 mét, anh ta nhìn thấy con cá sấu đang lao về phía mình. Vận hết sức lực, anh ta cố gắng bơi thật nhanh vào bờ, nhưng không thể thoát nạn. Anh ta lên bờ, mặt nhăn nhó với cánh tay đầy máu”, Caetano kể.

Garapeira Marinalva da Silva – người bán nước mía gần hồ Lago do Amor – cho biết, cô cũng chứng kiến vụ việc chiều ngày 23.10.

“Đó là lần thứ 5 tôi thấy có người không chấp hành biển cảnh báo mà xuống hồ để bơi. Đôi khi bắt gặp trẻ em lại gần hồ Lago do Amor, tôi phải đuổi chúng về ngay. Hồ nước là nơi sinh sống của nhiều con cá sấu đói khát”, Silva nói.

Bằng cách thần kỳ nào đó, thanh niên trong video đã thoát khỏi cái miệng đầy răng của cá sấu. Sau khi lên bờ, anh ta không ngừng xem lại vết thương đầy máu của mình.

Truyền thông địa phương đưa tin, ngoài vết cắn tương đối nặng do cá sấu gây ra, thanh niên liều lĩnh không nhận thêm bất kỳ thương tích nào khác.

Nguồn: http://danviet.vn/video-phot-lo-lenh-cam-thanh-nien-boi-tren-ho-day-ca-sau-va-hau-qua-5020212710...

Bất ngờ ở hòn đảo Đài Loan dựng lính mô hình dọa TQ, từng bị đại lục nã pháo tả tơi

Chỉ cách Hạ Môn (Phúc Kiến, Trung Quốc) 1,8 km, hòn đảo do Đài Loan kiểm soát này từng hứng hơn 470.000 quả pháo đến từ...

Theo Vương Nam – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung