Xiaomi sẵn sàng “cực phẩm” giá dưới 1.000 USD thách thức Samsung

Chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station đã chia sẻ thông tin mới về thông số kỹ thuật của chiếc smartphone gập lại tiếp theo mà Xiaomi sắp ra mắt.

Thông tin được đưa ra sau những tin đồn cho biết Xiaomi sẽ sao chép thiết kế của những chiếc smartphone gập lại Galaxy Z Flip 3 và Huawei P50 Pocket vào sản phẩm của mình. Nhưng điểm hấp dẫn nhất của sản phẩm chính là sức mạnh đến từ nền tảng chip Snapdragon 8 Gen 1 hàng đầu của Qualcomm. Máy cũng có màn hình OLED gập bên trong cho tốc độ làm mới 120 Hz.

Xiaomi sẵn sàng “cực phẩm” giá dưới 1.000 USD thách thức Samsung - 1

Điện thoại sở hữu camera chính với cảm biến hình ảnh 50 MP cũng như ống kính nhạy sáng cho khẩu độ f/1.5 trông rất thú vị. Hệ thống máy ảnh này sẽ cho phép điện thoại của Xiaomi chụp ảnh chất lượng cao trong điều kiện ánh sáng rất yếu.

Theo nguồn tin rò rỉ, chiếc điện thoại gập lại mới của Xiaomi sẽ được bán với giá dưới 1.000 USD. Câu hỏi chính là liệu sản phẩm sẽ vẫn độc quyền ở Trung Quốc, như trường hợp của Xiaomi Mix Fold, hay sẽ được phát hành trên toàn thế giới.

Xiaomi sẵn sàng “cực phẩm” giá dưới 1.000 USD thách thức Samsung - 3

Mặc dù mọi thông tin rò rỉ chưa được xác nhận nhưng Digital Chat Station được biết đến như là nguồn tin cung cấp khá nhiều chi tiết chính xác về sản phẩm Xiaomi trong quá khứ, bao gồm cả thông số kỹ thuật và ngày phát hành dành cho Redmi K30, K40, Xiaomi Mi 10 và Mi 11.

Nguồn: http://danviet.vn/xiaomi-san-sang-cuc-pham-gia-duoi-1000-usd-thach-thuc-samsung-502022201807368....

Xiaomi lập kỷ lục mới với dòng smartphone Redmi Note

Xiaomi vừa công bố một kỷ lục mới đạt được gần đây với doanh số bán dòng smartphone được đánh giá cao của họ là...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung