Xiaomi lập kỷ lục mới với dòng smartphone Redmi Note

Xiaomi vừa công bố một kỷ lục mới đạt được gần đây với doanh số bán dòng smartphone được đánh giá cao của họ là Redmi Note.

Trên thực tế, đã có hơn 240 triệu chiếc Redmi Note đã được Xiaomi bán ra trên toàn thế giới, chỉ 8 tháng sau khi công ty chạm mốc 200 triệu chiếc. Đây là bằng chứng về sự phổ biến và ưa thích của người tiêu dùng đối với mẫu smartphone tạo sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng của họ, đặc biệt là trong phạm vi được đề cập. Trên thực tế, trong phân khúc giá từ 200 EUR đến 300 EUR, Xiaomi thực sự cung cấp rất nhiều mẫu điện thoại giá trị.

Xiaomi lập kỷ lục mới với dòng smartphone Redmi Note - 1

Nhìn vào các số liệu cho thấy có khoảng 5 triệu smartphone Redmi Note được bán mỗi tháng tại các thị trường khác nhau mà thương hiệu này có mặt. Kỳ tích này đã đạt được ngay cả trong một thời kỳ đầy thách thức trên thị trường di động, vốn vẫn bị thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19 cũng như tình trạng thiếu chip và chất bán dẫn.

Các mô hình được đề cập gồm Redmi Note 10, Redmi Note 10 5G, Redmi Note 10S, cũng như mô hình hàng đầu Redmi Note 10 Pro. Trong mọi trường hợp, hầu hết các thiết bị này đều có giá từ 200 EUR đến 300 EUR.

Cũng cần lưu ý rằng thông báo này được chính Xiaomi đưa ra thông qua các kênh chính thức, mà cụ thể là trang hồ sơ Twitter của hãng. Đây là niềm tự hào to lớn đối với nhà sản xuất do Lei Jun dẫn đầu và là thách thức cho tương lai của hãng.

Xiaomi lập kỷ lục mới với dòng smartphone Redmi Note - 3

Được biết, Xiaomi cũng đang trong quá trình phát triển phiên bản tiếp theo của dòng Redmi Note với những cải tiến chính nằm ở chip xử lý cũng như màn hình. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ lịch ra mắt các sản phẩm này là khi nào.

Nguồn: http://danviet.vn/xiaomi-lap-ky-luc-moi-voi-dong-smartphone-redmi-note-5020221811207327.htm

Redmi Note 11T 5G màn hình siêu mượt ra mắt giá chỉ từ 5,13 triệu đồng

Redmi vừa chính thức trình làng mẫu Redmi Note 11T 5G, bắt đầu tại thị trường Ấn Độ, nhằm mang đến cho người dùng lựa...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung