Video: iPad Pro 2024 quá cứng, khó bẻ gãy

Dòng iPad Pro mới đã vượt qua bài kiểm tra uốn cong khá xuất sắc, đánh bại thế hệ trước.

Video bẻ cong iPad Pro mới.

Giờ đây, iPad Pro mới đã được bán ra tại nhiều thị trường. Chúng đã được đem ra đánh giá và thậm chí bị bẻ cong bởi kênh YouTube Apple Track. Nhìn chung, dòng iPad Pro mới có khả năng chịu lực cực tốt và khó bị uốn cong trong quá trình sử dụng bình thường.

iPad Pro 2024.

iPad Pro 2024.

Kênh YouTube AppleTrack đã tiến hành thử thách uốn cong iPad Pro M2 và iPad Pro M4 mới. Trong khi iPad Pro M4 hầu như không bị tổn thương, iPad Pro M2 có một đường cong rõ ràng ở góc gần camera. Theo kênh YouTube JerryRig Everything, dòng iPad Pro M4 có độ bền cực cao, ít nhất là khi uốn cong theo chiều ngang.

iPad Pro M4 mới rất khó bị bẻ cong.

iPad Pro M4 mới rất khó bị bẻ cong.

Thiết bị chịu áp lực dễ dàng hơn nhiều khi uốn cong theo chiều dọc, có thể là do lực tác dụng lên trục của cấu trúc bên trong và các cổng sạc ở phía dưới.

Tuy nhiên, sau khi bị tác động bẻ cong, máy tính bảng vẫn trở lại hình dạng bình thường. Thậm chí, ngay cả sau khi chịu lực tác động cực lớn, tất cả mẫu iPad vẫn hoạt động, bao gồm cả camera và khả năng phản hồi của màn hình cảm ứng - dù bề mặt kính bị cong và vỡ.

Nguồn: [Link nguồn]

Cặp iPad Pro 2024 Criss-Cross của Caviar được lấy cảm hứng từ nhân vật Deadpool, sử dụng chất liệu vàng 24K, có giá bán ngất ngưởng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên - 9to5Mac ([Tên nguồn])
iPad Pro Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN