Thêm một điện thoại phổ thông Nokia lộ diện, có đến 3 camera

Sự kiện: Điện thoại Nokia

Năm 2020 sắp kết thúc và việc thông báo các mẫu smartphone mới cũng bắt đầu có dấu hiệu dừng lại.

Dữ liệu từ các tập tin CAD bị rò rỉ xác nhận HMD Global đã chuyển trọng tâm sang dòng thiết bị Nokia 2021. Các hình ảnh kết xuất dựa trên tập tin CAD mới do 91Mobiles thu được tiết lộ thiết kế của một smartphone sắp ra mắt mang nhãn hiệu Nokia, được cho là Nokia 4.3 giá rẻ, mà công ty dự kiến ra mắt trong những tháng tới.

Thêm một điện thoại phổ thông Nokia lộ diện, có đến 3 camera - 1

Thiết bị được trang bị màn hình 6,5 inch kết hợp với một notch cho camera selfie và viền mỏng. Ở phía dưới có một phần cằm dày, mặc dù nó có vẻ mỏng hơn so với Nokia 4.2.

Nằm ở mặt sau là hệ thống 3 camera mới và đèn flash LED thông thường, ngoài ra còn có máy quét dấu vân tay gắn ở phía sau. Thông tin chi tiết về thiết lập máy ảnh không có sẵn ở giai đoạn này.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm cổng USB-C ở cạnh dưới của điện thoại và sự hiện diện của jack cắm tai nghe 3.5 mm. Không giống như Nokia 4.2, có vẻ như Nokia 4.3 sẽ không cung cấp nút trợ lý ảo Google Assistant chuyên dụng.

Thêm một điện thoại phổ thông Nokia lộ diện, có đến 3 camera - 3

Nokia 4.3 sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Do sự chậm trễ hơn 18 tháng giữa thời điểm ra mắt Nokia 4.2 và phiên bản kế nhiệm, có thể HMD sẽ sử dụng thương hiệu điện thoại mới là Nokia 4.4.

Nguồn: http://danviet.vn/them-mot-dien-thoai-pho-thong-nokia-lo-dien-co-den-3-camera-502020121214596160...

AirPods Max có đúng là sản phẩm “Made in Vietnam”?

Apple đang tiếp tục giảm sự phụ thuộc vào các nhà cung cấp ở Trung Quốc bằng cách sản xuất tai nghe AirPods Max tại Việt...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Nokia Xem thêm
Báo lỗi nội dung