Sony ra mắt máy nghe nhạc Walkman giá rẻ hơn

Sự kiện: Sony
XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 2 3 4 56

Sony vừa tiết lộ máy nghe nhạc di động mới nhất thuộc dòng Walkman với giá bán thấp hơn so với những mẫu ra mắt gần đây.

Mẫu Walkman mới nhất mang tên NW-A306 được thiết kế để di động, tiện lợi và không tốn nhiều tiền. Ngoài ra nó cũng có thời lượng pin tuyệt vời. Sản phẩm được chế tọa từ một miếng nhôm nguyên khối và có cả màn hình cảm ứng 3,6 inch cùng một loạt các nút vật lý để điều khiển giao diện và âm thanh. Nó có trọng lượng chỉ nặng 113 gram, nhẹ hơn rất nhiều so với smartphone.

Sony ra mắt máy nghe nhạc Walkman giá rẻ hơn - 1

Công nghệ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX của Sony đã tập trung rất nhiều vào việc đảm bảo nó có thể tạo ra chất âm rõ, giảm tiếng ồn và biến dạng. Theo Sony, ngay cả chất hàn được sử dụng để kết hợp các vật liệu và linh kiện bên trong cũng được chọn riêng vì ảnh hưởng của nó đối với chất lượng âm thanh.

Sản phẩm cũng sử dụng công cụ âm thanh DSEE Ultimate được hỗ trợ bởi AI, có thể nâng cấp âm thanh nén để biến thành một tệp chất lượng cao hơn. Theo Sony, thuật toán này có thể khôi phục độ tinh tế của âm thanh và dải động cho các tập tin và cung cấp các cải tiến ngay cả đối với âm thanh codec lossless 16 bit “chất lượng CD”.

Giống như với bất kỳ công cụ phát nhạc Hi-Res chuyên dụng nào, người dùng sẽ nhận được hỗ trợ cho một số codec âm thanh. Điều này bao gồm MP3, WMA, FLAC, AAC, DSD, AIFF và Apple LossLess. Vì đây là trình phát đa phương tiện dựa trên Android nên người dùng có thể cài đặt các ứng dụng phát nhạc trực tuyến phổ biến từ Play Store và sử dụng âm thanh có độ phân giải cao nhất hiện có từ các dịch vụ đó.

Sony ra mắt máy nghe nhạc Walkman giá rẻ hơn - 2

Thời lượng pin mà người dùng nhận được phụ thuộc nhiều vào các họ sử dụng trình phát nhạc. Sử dụng jack cắm âm thanh nổi với tai nghe có dây, người dùng có thể phát lại tới 36 giờ với các tệp FLAC 96kHz/24-bit. Việc đẩy tốc độ bit lên sẽ tốn thêm một chút pin. Sử dụng tai nghe không dây Bluetooth cũng rút ngắn thời gian nghe nhạc xuống còn 18-26 giờ tùy thuộc vào việc người dùng đang sử dụng ứng dụng phát trực tuyến hay cụ bộ.

Sản phẩm này của Sony có thể được mua với giá khoảng 375 USD (8,79 triệu đồng), cung cấp hai màu Đen và Xanh.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 2 3 4 56

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/sony-ra-mat-may-nghe-nhac-walkman-gia-re-ho...

Sony chuẩn bị giới thiệu… ô tô thông minh

Sony sắp chính thức gia nhập thị trường ô tô nhờ mối quan hệ hợp tác với Honda thông quan liên doanh Sony Honda Mobility.

Chia sẻ
Theo Khôi Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)
Sony Xem thêm
Báo lỗi nội dung