Ngắm iPod Max vừa đẹp, vừa nghe nhạc cực chất

Thứ Ba, ngày 25/05/2021 08:00 AM (GMT+7)

Chiếc iPod nguyên bản đang kỷ niệm 20 năm thành lập vào năm 2021.

Sự kiện: Apple

Hiện tại, chiếc iPod duy nhất được Apple bán là mẫu Touch thế hệ thứ bảy. Với việc công ty giới thiệu Apple Music Lossless, một chiếc iPod với tiêu điểm tập trung vào tính năng phát nhạc chất lượng cao có thể là cách tuyệt vời để mừng kỷ niệm này.

Ngắm iPod Max vừa đẹp, vừa nghe nhạc cực chất - 1

Điều quan trọng cần lưu ý là không có bất kỳ tin đồn đáng tin cậy nào hoặc thậm chí mã iOS cho thấy Apple trên thực tế đang chuẩn bị một chiếc iPod được tân trang lại, đặc biệt là một cách tiếp cận mới cho thiết kế iPod Classic. Nhưng các nhà thiết kế tại 9to5Mac đã mang đến ý tưởng về iPod Max để ghép nối với AirPods Max như là cách khắc phục nhược điểm của tất cả AirPods hiện nay là đều sử dụng công nghệ Bluetooth và chỉ có thể phát trực tuyến ở mức tối đa MP3 320 kbps.

Ví dụ, Apple sử dụng 256 kbps AAC. Vì công ty không giới thiệu codec mới nên hy vọng duy nhất cho người dùng Apple là AirPods Max có thể đạt chất lượng lossless khi phát nhạc có dây. Tuy nhiên trong tài liệu hỗ trợ của mình, Apple cho biết không thể phát trực tuyến nhạc chất lượng lossless với AirPods Max ngay cả khi có dây vì nó sử dụng cổng Lightning.

Ngắm iPod Max vừa đẹp, vừa nghe nhạc cực chất - 3

iPod Max có thể là thứ mà các audiophile thực sự mong đợi với một sản phẩm của Apple. Với cảm hứng thiết kế iPod Classic, sản phẩm này sẽ chạy một biến thể iOS và tập trung vào các dịch vụ âm thanh với Apple Music, Podcast, Audiobooks và Apple News. Ví dụ: ứng dụng Files sẽ là một cách để đưa các bài hát hoặc tập tin âm thanh HQ độc quyền mà không cần thêm chúng vào ứng dụng Music. Dưới đây là các tính năng của nó:

- Màn hình Retina 3 inch: người dùng sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi ra ngoài trời nhờ màn hình sáng 1.000 nits.

- Chip Apple S6 với chip W3: với các chip tương tự bên trong Apple Watch Series 6, iPod Max sẽ có thể xử lý khả năng Bluetooth mà không có vấn đề gì và xử lý các bài hát lossless một cách liền mạch.

Ngắm iPod Max vừa đẹp, vừa nghe nhạc cực chất - 4

- AirPlay 3+ Bluetooth: iPod Max được trang bị công nghệ AirPlay mới nhất của Apple. Với kết nối ổn định hơn, AirPlay 3 mang đến chất lượng âm thanh qua mạng tương tự như lossless.

- Ghép nối với iPhone: Chỉ cần giữ iPod Max gần iPhone hơn để nhanh chóng đăng nhập vào tất cả các thuê bao Apple và ghép nối với tất cả tai nghe AirPods và Beats.

- 512GB dung lượng lưu trữ: Hãy quên đi khả năng lưu trữ 1.000 bài hát trong túi. iPod Max có thể thêm tới 100.000 bài hát chất lượng cao hoặc 50.000 bài hát lossless. Với việc tích hợp Wi-Fi, người dùng luôn có thể phát trực tiếp các bản nhạc từ nghệ sĩ mà mình yêu thích.

Ngắm iPod Max vừa đẹp, vừa nghe nhạc cực chất - 5

Người dùng có thể tận dụng bánh xe bấm của iPod để tận hưởng cảm giác hoài cổ khi chọn bài hát. Apple Music cũng sẽ có mọi thứ người dùng yêu thích từ lời bài hát trực tiếp đến Apple Music Radio. Giá bán mà các nhà thiết kế đưa ra cho iPod Max là 649 USD.

Nguồn: http://danviet.vn/ngam-ipod-max-vua-dep-vua-nghe-nhac-cuc-chat-5020212557586391.htm

iPhone sắp hết bộ nhớ - hãy làm điều này trước khi mua cái mới

Ngoài thời lượng pin kém, một trong những phàn nàn lớn mà người dùng nghe được từ các chủ sở hữu iPhone liên quan đến...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Apple
Báo lỗi nội dung