Samsung trình làng Galaxy Ring - tuổi thọ pin 9 ngày, theo dõi sức khoẻ

Sự kiện: Samsung

Nhẫn thông minh Galaxy Ring đã chính thức được Samsung công bố toàn bộ các tính năng tích hợp.

Thực tế, Samsung đã giới thiệu ngắn gọn về nhẫn thông minh Galaxy Ring của mình tại sự kiện Unpacked Galaxy S24 Series vào tháng trước. Giờ đây, hãng đã công bố chính thức một số chi tiết về sản phẩm nhưng vẫn chưa tiết lộ chi tiết về giá bán và thời điểm bán ra.

Nhẫn thông minh Samsung Galaxy Ring.

Nhẫn thông minh Samsung Galaxy Ring.

Theo đó, nhẫn Galaxy Ring sẽ được bán ra tại Mỹ với các cỡ nhẫn từ 5 - 13, được đánh dấu từ S đến XL ở mặt trong của nhẫn. Chiếc nhẫn của Samsung có dạng lõm ở giữa thay vì kiểu dáng lồi như Oura Ring. Galaxy Ring sẽ có ba màu – đen gốm, bạc bạch kim và vàng.

Nhẫn Galaxy Ring màu vàng.

Nhẫn Galaxy Ring màu vàng.

Galaxy Ring có thể theo dõi nhịp tim, nhịp thở, giấc ngủ và chuyển động ban đêm, thậm chí có thể phát hiện sớm các dấu hiệu ngưng thở khi ngủ. Samsung cũng quảng cáo nhẫn thông minh Galaxy Ring như một "người bạn đồng hành" với đồng hành Galaxy Watch, cho phép theo dõi hoạt động và sức khỏe 24/7 với chất lượng cao hơn.

Nhẫn thông minh cho phép theo dõi sức khoẻ tốt hơn.

Nhẫn thông minh cho phép theo dõi sức khoẻ tốt hơn.

Nhẫn thông minh cũng tính toán điểm Vitality của người dùng dựa trên sự kết hợp giữa hoạt động hàng ngày, giấc ngủ, nhịp tim khi nghỉ ngơi và sự thay đổi nhịp tim. Người dùng cũng có thể đặt ra các mục tiêu sức khỏe cụ thể và nhận phản hồi về tiến trình của mình thông qua Thẻ Booster có sẵn trong ứng dụng Samsung Health.

Nhẫn có thể kết nối với điện thoại Samsung Galaxy.

Nhẫn có thể kết nối với điện thoại Samsung Galaxy.

Theo lãnh đạo của Samsung, chiếc nhẫn này không hỗ trợ gọi điện, không giống như dòng Galaxy Watch. Bù lại, nhẫn có thời lượng pin cực ấn tượng - lên tới 9 ngày.

Samsung Galaxy Ring sẽ tương thích độc quyền với điện thoại thông minh Samsung Galaxy khi ra mắt và có kế hoạch mở rộng sang nhiều thiết bị Android hơn trong tương lai.

Nguồn: [Link nguồn]

Chiếc điện thoại thông minh có thể uốn cong thành một chiếc đồng hồ thông minh của Motorola sở hữu màn hình gập linh hoạt nhất từ trước đến nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN THỊ VY ([Tên nguồn])
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN