Samsung bất ngờ bị hãng công nghệ này chế nhạo

Thứ Sáu, ngày 19/11/2021 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Để sản phẩm của mình gây ấn tượng với công chúng, nhà sản xuất Tecno đã cố tình chế nhạo Samsung trong quảng cáo điện thoại Phantom X mới nhất.

Mới đây, Tecno, một nhà sản xuất nổi tiếng với các sản phẩm tầm trung ở các thị trường đang phát triển đã “chơi lớn” khi chế giễu Samsung để gây sự chú ý. Hình ảnh quảng cáo của hãng khuyến khích người dùng “thử một cái gì đó mới” và không “lặp lại samesong” - ám chỉ Samsung. Đây được xem là một phần của hoạt động tiếp thị cho chiếc smartphone của hãng - Phantom X với “thiết kế hoàn toàn mới”.

Samsung bất ngờ bị hãng công nghệ này chế nhạo - 1

Quảng cáo "troll" Samsung của Tecno.

Động thái này này được đánh giá là khá táo bạo từ công ty con của Transsion, dám chọn Samsung - nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới để “troll”. Thực tế, chiếc điện thoại Tecno Phantom X có thiết lập camera dọc ở mặt sau với đèn flash LED bên cạnh, khá giống với chiếc Galaxy S9 cao cấp của Samsung, được ra mắt vào năm 2018.

Samsung bất ngờ bị hãng công nghệ này chế nhạo - 3

Thiết kế của Galaxy S9 bất ngờ bị "đào mộ".

Về thông số kỹ thuật, chiếc điện thoại tầm trung này được tích hợp màn hình 6,7 inch cùng camera selfie kép 48MP + 8MP hình “viên thuốc”; chip xử lý MediaTek Helio G95; RAM 8GB; ROM 256GB; pin 4700 mAh; 3 camera sau chất lượng 50MP + 13MP + 8MP.

Samsung bất ngờ bị hãng công nghệ này chế nhạo - 4

Tecno Phantom X.

Với cấu hình mờ nhạt như trên, sự xuất hiện của quảng cáo Tecno Phantom X chỉ để thu hút sự chú ý của công chúng.

Nguồn: http://danviet.vn/samsung-bat-ngo-bi-hang-cong-nghe-nay-che-nhao-50202119115593651.htm

Siêu phẩm này có khiến Galaxy S22 Ultra và iPhone 13 Pro Max gặp nguy?

Hình ảnh kết xuất và cấu hình của Motorola Edge 30 Ultra vừa được tiết lộ, có sức cạnh tranh mạnh mẽ với Galaxy S22 Ultra.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Samsung
Báo lỗi nội dung