Huawei chuyển sang bán điện thoại tân trang tại Trung Quốc

Thứ Năm, ngày 18/11/2021 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Huawei đã bắt đầu bán smartphone cao cấp đã được tân trang lại được chứng nhận trên cửa hàng trực tuyến chính thức của hãng ở Trung Quốc.

Với gian hàng mới, những khách hàng quan tâm hiện tại có thể mua các thiết bị Huawei cao cấp với mức giá giảm đi nhiều so với giá gốc. Có 8 mẫu điện thoại Huawei được bày bán trên cửa hàng Vmall gồm Huawei Mate30 RS Porsche Design (từ ​​1.520 USD), Huawei Mate20 RS Porsche Design (từ 752 USD), Huawei Mate30 Pro 5G (từ 790 USD), Huawei Mate30 Pro (từ 689 USD), Huawei Mate30 5G (từ 642 USD), Huawei Mate30 (từ 501 USD), Huawei P30 Pro (từ 517 USD), và Huawei P30 (từ 407 USD).

Huawei chuyển sang bán điện thoại tân trang tại Trung Quốc - 1

Được biết, khi hoạt động kinh doanh smartphone của Huawei đang gặp khó khăn, công ty đang làm mọi cách để duy trì sự tồn tại. Gần đây, Huawei thậm chí đã bắt đầu cấp phép thiết kế phần cứng của mình cho các thương hiệu khác. Việc bắt đầu bán các thiết bị cầm tay tân trang được chứng nhận có thể là do công ty không thể sản xuất hàng loạt điện thoại mới như trước đây.

Theo bài đăng thông báo chính thức trên Weibo, những thiết bị cầm tay tân trang này bao gồm các thành phần nguyên bản 100%, kể cả pin mới. Chúng cũng xuất xưởng với bản cập nhật HarmonyOS 2. Hơn nữa, các thiết bị này phải trải qua các cuộc kiểm tra chất lượng Huawei nghiêm ngặt, cũng như đi kèm với chính sách bảo hành 1 năm. Vì vậy, Huawei quảng cáo các sản phẩm này “đáng giá từng đồng”.

Mặc dù vậy, báo cáo từ ITHome cho thấy một số thiết bị tân trang của Huawei một số thiết bị có thể có vết xước nhỏ, vết lõm và các hư hỏng nhỏ khác, tuy nhiên chúng không đáng kể đối với hầu hết khách hàng do giá chào bán thấp hơn bình thường. Các mẫu tân trang này hiện có sẵn để mua trên Vmall.

Nguồn: http://danviet.vn/huawei-chuyen-sang-ban-dien-thoai-tan-trang-tai-trung-quoc-502021181195859737....

Xiaomi sắp giới thiệu chiếc smartphone không ai có thể ngờ tới

Xiaomi đang chuẩn bị trình làng smartphone cao cấp Xiaomi 12 ngay trước khi kết thúc năm 2021, nhưng đó có thể không phải là...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Huawei
Báo lỗi nội dung