Tròn mắt với chiếc smartphone màn hình 4,9 inch siêu nhỏ

Mới đây, chiếc điện thoại cỡ nhỏ mang tên Balmuda Phone bất ngờ ra mắt với màn hình chỉ 4,9 inch, thiết kế siêu lạ.

Là sản xuất các thiết bị gia dụng hạng sang và đặc biệt là lò nướng bánh, thương hiệu Nhật Bản Balmuda mới đây đã công bố chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của mình - Balmuda Phone. Giám đốc điều hành Balmuda, Gen Terao cho biết ý tưởng đằng sau chiếc điện thoại đầu tiên của công ty xuất phát từ nhu cầu sử dụng một chiếc điện thoại thông minh Android nhỏ gọn vì hầu hết smartphone mới trên thị trường đều quá lớn và khó sử dụng một tay.

Tròn mắt với chiếc smartphone màn hình 4,9 inch siêu nhỏ - 1

Balmuda Phone.

Balmuda Phone có màn hình 4,9 inch với độ phân giải FHD + và tỷ lệ khung hình 16: 9. Khác với smartphone hiện đại, thiết bị có viền màn hình khá dày, camera selfie có thiết kế “đục lỗ” chứa cảm biến 8MP. Điện thoại có kích cỡ 123 x 69mm với điểm dày nhất là 13,7mm. Đáng chú ý, sản phẩm chỉ nặng 138 gram và có mặt lưng nhựa với độ cong nhẹ.

Tròn mắt với chiếc smartphone màn hình 4,9 inch siêu nhỏ - 3

Điện thoại cỡ nhỏ và có giao diện dễ nhìn.

Thiết bị có chip Snapdragon 765 kết hợp với RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Ở mặt sau, điện thoại chỉ có camera 48MP duy nhất cùng đèn flash LED và máy quét dấu vân tay. Pin của máy có dung lượng 2.500mAh và sạc qua USB-C hoặc không dây qua sạc Qi.

Về phần mềm, chiếc smartphone siêu nhỏ này được cài đặt giao diện Android 11 tùy chỉnh do Balmuda phát triển cũng như giao diện vuốt với nhiều chuyển đổi nhanh dựa trên cử chỉ.

Tròn mắt với chiếc smartphone màn hình 4,9 inch siêu nhỏ - 4

Balmuda Phone có thiết kế siêu nhỏ gọn.

Balmuda Phone có hai màu đen và trắng và được bán lẻ với giá 104.800 Yên (916 USD – 20,75 triệu đồng). Hiện khách hàng tại Nhật đã có thể “đặt gạch” chiếc smartphone cỡ nhỏ này hoặc chờ chúng được bán ra vào ngày 26/11.

Nguồn: http://danviet.vn/tron-mat-voi-chiec-smartphone-man-hinh-49-inch-sieu-nho-502021181185758378.htm

Những smartphone cỡ nhỏ nhưng ”trâu” nhất thị trường

Bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone hoặc điện thoại Android nhỏ hơn? Dưới đây là những gợi ý tốt nhất.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung