Rò rỉ bí mật hai điện thoại sắp được Huawei sản xuất hàng loạt

Sự kiện: Điện thoại Huawei

Hai dòng điện thoại sử dụng chip Snapdragon của Huawei được tiết lộ sắp đi vào quá trình sản xuất hàng loạt.

Theo Gadget360, dòng sản phẩm Huawei P60 được cho là đang trong quá trình phát triển và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau. Một người chuyên cung cấp tin tức rò rỉ vừa gợi ý rằng những chiếc điện thoại mới sẽ sớm được đưa vào sản xuất hàng loạt cùng với dòng Huawei Mate 60.

Rò rỉ bí mật hai điện thoại sắp được Huawei sản xuất hàng loạt - 1

Huawei P60 sẽ được sản xuất cùng với dòng Mate 60.

Theo một tweet của người rò rỉ Teme tiết lộ, dòng Huawei Mate 60 có thể được trang bị chipset Snapdragon có tên mã là SM8525. Nó có thể là một biến thể 4G của Snapdragon 8 Gen 2 (tên mã SM8550). Tương tự, dòng Huawei P60 có thể được trang bị chipset Snapdragon 8+ Gen 1 4G.

Trước đây từng có một số báo cáo gợi ý về dòng Huawei P60 sẽ được ra mắt vào tháng 3/2023. Phiên bản tiêu chuẩn của Huawei P60 được cho là có ống kính có thể thay đổi khẩu độ tương tự như trên Huawei Mate 50 và cũng được trang bị một ống kính tele 64 MP ở mặt sau.

Teme từng chia sẻ những hình ảnh được cho là của Huawei P60. Theo đó, thiết bị có một notch hình viên thuốc ở mặt trước với cụm camera bên dưới. Ở mặt sau, điện thoại có hai cụm camera hình tròn với cụm trên cùng chứa hai ống kính lớn, trong khi còn lại có một ống kính nhỏ và đèn flash LED.

Ngoài những gì Teme cung cấp, không có nhiều thông tin khác về dòng Huawei Mate 60 vào thời điểm này. Huawei vẫn chưa chính thức xác nhận sự tồn tại của hai dòng điện thoại thông minh này.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/ro-ri-bi-mat-hai-dien-thoai-sap-duoc-huawei-san-xuat-hang-loat-14228...

Huawei ra mắt kính thông minh thực tế ảo Glass Vision

Huawei vừa tung ra kính Vision VR với khả năng kết nối với điện thoại thông minh.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)
Điện thoại Huawei Xem thêm
Báo lỗi nội dung