Không cần Leica, Huawei vẫn độc chiếm số 1 trên DxOMark

Sự kiện: Điện thoại Huawei

Chiếc điện thoại cao cấp mới của Huawei vừa đạt cột mốc quan trọng khi đánh bại tất cả các đối thủ trên bảng xếp hạng mới nhất từ DxOMark.

Theo đó, Mate 50 Pro trở thành vị vua mới của DxOMark khi hệ thống camera của sản phẩm này đã thực sự thuyết phục những chuyên gia tại DxOMark, cho phép vượt qua các thiết bị hàng đầu từ các gã khổng lồ như Google, Honor và Apple.

Không cần Leica, Huawei vẫn độc chiếm số 1 trên DxOMark - 1

Xác định những điểm mạnh liên quan đến Mate 50 Pro, DxOMark tiết lộ rằng một trong những điểm đáng giá là thực tế là Mate 50 Pro cung cấp những bức ảnh xuất sắc trong mọi điều kiện chụp phổ biến, và trên hết, những bức ảnh này hoạt động rất tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Phần lớn điều này cũng được thực hiện bởi hệ thống mở biến đổi sáng tạo, hữu ích cho cả ảnh chân dung chất lượng cao (bao gồm cả nhóm) và ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nói về những kỷ lục, Mate 50 Pro là sản phẩm đầu tiên được xếp đầu trong các danh mục: ảnh ngoài trời, ảnh trong nhà, ánh sáng yếu và cả ảnh nhóm. Các video rất xuất sắc nhưng không phải là sản phẩm dẫn đầu bảng xếp hạng, vốn thuộc về iPhone 14 Pro Max.

Đối với các khiếm khuyết. Đầu tiên, sản phẩm xử lý hơi chậm trong các cảnh chụp khó khăn, kết xuất trong bản xem trước ảnh chụp nhanh không cung cấp đúng với chất lượng bức ảnh cuối cùng. Nói một cách đơn giản, nó không cho chúng ta biết bức ảnh đẹp như thế nào trước khi được chụp.

Không cần Leica, Huawei vẫn độc chiếm số 1 trên DxOMark - 2

Cuối cùng, đối với các phần còn lại, điện thoại có khả năng cung cấp các bức ảnh có màu sắc tuyệt vời, chi tiết tuyệt vời và tính năng Zoom tuyệt vời.

Kết quả cuối cùng, Huawei Mate 50 Pro đạt 149 điểm, hơn tôi 147 điểm so với Honor Magic 4 Ultimate và Google Pixel 7 Pro. Điều này cho thấy Huawei đã thành công trong việc tối ưu hóa khả năng chụp ảnh của Mate 50 Pro, đặc biệt trong bối cảnh công ty không còn hợp tác với nhà sản xuất ống kính Leica nữa.

Nguồn: [Link nguồn]

Huawei tin có thể xếp ngang hàng Apple, ngó lơ Samsung

Huawei đang trên đường trở thành thương hiệu smartphone hàng đầu trước khi sự phát triển của họ bị chính phủ Mỹ đột ngột ngăn cản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THIÊN AN ([Tên nguồn])
Điện thoại Huawei Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN