Huawei ra mắt kính thông minh thực tế ảo Glass Vision

Sự kiện: Công nghệ

Huawei vừa tung ra kính Vision VR với khả năng kết nối với điện thoại thông minh.

Theo Huawei Central, trong sự kiện World VR Industry 2022 được tổ chức ngày 12/11, Huawei đã ra mắt kính thông minh đầu tiên của công ty có tên Vision Glass. Sản phẩm mới của công ty mang đến một loạt các tính năng đáng giá.

CEO He Gang của Huawei Device BG đã công bố chiếc kính thông minh ngay trên sân khấu sự kiện. Bên cạnh đó, các nhân viên của công ty cũng cung cấp thêm những chi tiết về cách mà thiết bị này có thể đem lại lợi ích cho người sử dụng trong thế giới thực tế ảo (VR).

Huawei giới thiệu kính thông minh Vision Glass.

Huawei giới thiệu kính thông minh Vision Glass.

Huawei Vision Glass được công bố với màn hình Micro-OLED, mang đến trải nghiệm nhìn cho người dùng tương tự như một màn hình ảo lớn 120 inch. Mặt khác, màn hình hỗ trợ độ phân giải 1080P dạng ống nhòm với bối cảnh full-HD và độ sáng 480 nit. Kính VR chứa 90% gam màu DCI-P3 và đã đạt được chứng chỉ ánh sáng xanh thấp Rheinland của Đức.

Về thiết kế, Vision Glass xuất hiện với vẻ ngoài khá dày dặn, phần khung bên ngoài được hoàn thiện theo phong cách nhám mờ. Hộp đựng của thiết bị cũng sử dụng thiết kế màu đen mạnh mẽ.

Một bổ sung thú vị khác là loa thông minh siêu mỏng được tích hợp trên kính. Những chiếc loa nhỏ bé này có khả năng điều chỉnh độ cận thị từ 0-500 độ. Nói cách khác, nó có thể điều chỉnh được công suất khúc xạ lên đến 500 độ.

Đáng chú ý, Huawei Vision Glasses đã ra mắt mà không có bất kỳ CPU hoặc bộ nhớ nào được tích hợp. Do đó, nó sẽ không hỗ trợ thiết bị lưu trữ gắn ngoài. Mặc dù vậy, người dùng có thể kết nối thiết bị đeo một cách hiệu quả thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC.

Thiết bị có thể dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh.

Thiết bị có thể dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh.

Thời lượng pin của Kính Huawei Vision tương đương với pin của một chiếc điện thoại. Do đó, người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm thiết bị trong một khoảng thời gian khá dài.

Hiện tại, giá của Huawei Vision Glass chưa được tiết lộ và nó sẽ khả dụng để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 14/11. Sau đó, kính thông minh sẽ chính thức ra mắt vào tháng 12.

Nguồn: [Link nguồn]

Không cần Leica, Huawei vẫn độc chiếm số 1 trên DxOMark

Chiếc điện thoại cao cấp mới của Huawei vừa đạt cột mốc quan trọng khi đánh bại tất cả các đối thủ trên bảng xếp hạng mới nhất từ DxOMark.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN