Ra mắt Xiaomi Mi Band 6 màn hình AMOLED, giá rẻ bất ngờ

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Với mức giá chỉ hơn 800.000 đồng, người dùng có trong tay một thiết bị theo dõi sức khỏe vô cùng giá trị từ Xiaomi.

Tại sự kiện ra mắt hoành tráng của Xiaomi vào tối 29/3, công ty Trung Quốc đã ra mắt rất nhiều thiết bị khác nhau, bên cạnh loạt Mi 11 mới. Trong số này, không thể không nhắc đến bản kế nhiệm của Mi Band 5 mang tên Mi Band 6.

Ra mắt Xiaomi Mi Band 6 màn hình AMOLED, giá rẻ bất ngờ - 1

Mi Band 6 đi kèm với màn hình tràn viền AMOLED 1,56 inch với diện tích hiển thị cao hơn 50% so với thế hệ tiền nhiệm của nó. Nó cũng có mật độ điểm ảnh 326 ppi, tương ứng kiểu màn hình võng mạc. Hơn nữa, Mi Band 6 hỗ trợ tự động nhận dạng 30 chế độ thể thao chuyên nghiệp. Nó cũng bao gồm không dưới 130 mặt số toàn màn hình và cũng hỗ trợ mặt số tùy chỉnh.

Ra mắt Xiaomi Mi Band 6 màn hình AMOLED, giá rẻ bất ngờ - 3

Thiết bị này hỗ trợ đến hơn 70 kiểu quay số hấp dẫn cũng như hơn 50 kiểu quay số toàn màn hình. Công ty tuyên bố rằng người dùng có thể thay đổi mặt số một cách liền mạch và theo ý muốn.

Về thông số theo dõi sức khỏe, Mi Band 6 đi kèm với một bản nâng cấp tính năng phát hiện oxy trong máu (SpO2) mới, rất hữu dụng cho những ai theo dõi nhịp tim thường xuyên. Theo Xiaomi, nó cung cấp kết quả tốt hơn và ổn định hơn so với các loại khác trên thị trường.

Ra mắt Xiaomi Mi Band 6 màn hình AMOLED, giá rẻ bất ngờ - 4

Đối với pin, Mi Band 6 đi kèm với một bộ sạc từ tính được nâng cấp. Theo công ty, nó cung cấp thời lượng pin 14 ngày, tuy nhiên công ty đã không đưa ra kịch bản sử dụng để đạt khả năng này. Nó còn hỗ trợ khả năng chống nước 50 mét, giúp người dùng thoải mái đeo nó khi bơi lội, câu cá,… ở môi trường nước thường.

Ra mắt Xiaomi Mi Band 6 màn hình AMOLED, giá rẻ bất ngờ - 5

Cuối cùng, Mi Band 6 cũng hỗ trợ NFC, mặc dù công ty không đề cập đến liệu tính năng này có hoạt động trên môi trường toàn cầu hay không. Nhiều khả năng phiên bản NFC của Mi Band 6 sẽ được giới hạn ở Trung Quốc. Điều này sẽ cho phép người dùng thực hiện thanh toán dễ dàng trên tàu điện ngầm, xe buýt và nhiều nền tảng thanh toán khác.

Ra mắt Xiaomi Mi Band 6 màn hình AMOLED, giá rẻ bất ngờ - 6

Liên quan giá bán, phiên bản tiêu chuẩn của đồng hồ này có giá 229 nhân dân tệ (khoảng 803.000 đồng), trong khi phiên bản NFC có giá 279 nhân dân tệ (980.000 đồng). Thiết bị được chính thức lên kệ vào ngày 2/4.

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-xiaomi-mi-band-6-man-hinh-amoled-gia-re-bat-ngo-50202130310582311.htm

Những kỳ vọng dành cho Galaxy S21 FE

Chiếc smartphone kế nhiệm của Galaxy S20 FE hứa hẹn trở thành lựa chọn sáng giá của nhiều người.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung