NÓNG: Video trên tay Galaxy Z Flip

Thứ Hai, ngày 03/02/2020 10:40 AM (GMT+7)

Video được Ben Geskin công bố trên Twitter, không có bất kỳ thông tin hoặc chi tiết bổ sung nào về nguồn rò rỉ.

Thời điểm Galaxy Z Fip sắp ra mắt tức là video có vẻ rất đáng tin cậy. Đoạn clip dài 19 giây cho thấy Galaxy Z Flip trong phiên bản màu Mirror Purple từ mọi góc độ. Chúng ta có một cái nhìn tốt ở mặt sau của thiết bị, nơi chứa camera kép, cũng như màn hình phụ bật khi thiết bị được gập lại. Màn hình này hiển thị thời gian, ngày tháng và tỷ lệ phần trăm pin, mặc dù có thể nó cũng sẽ hiển thị thông báo.

Với màn hình được mở rộng, Galaxy Z Flip sẽ có hệ số tỷ lệ rất cao, có thể là 21:9 trở lên. Các viền xung quanh màn hình không phải là nhỏ nhất, nhưng vẫn khá ấn tượng vì đây là một thiết bị có thể gập lại. Một camera đục lỗ duy nhất được tìm thấy ở trung tâm của màn hình.

NÓNG: Video trên tay Galaxy Z Flip - 1

Thật khó để mô tả về Galaxy Z Flip do chất lượng video thấp, nhưng có vẻ như không có nếp nhăn trên màn hình, phần gập lại. Mặc dù hầu hết các chuyên gia đánh giá nếp gấp của Galaxy Fold không gây phiền toái nhưng ít nhiều nó sẽ mang đến cảm nhận không tốt. Nhiều khả năng Samsung sẽ áp dụng công nghệ màn hình mới trên Galaxy Z Flip được gọi là Ultra Thin Glass (UTG) để thay thế lớp vỏ nhựa mỏng manh của Galaxy Fold.

Chúng ta cũng có thể thấy một số khoảng trống gần bản lề của Galaxy Z Flip. Trên điện thoại nắp gập Razr của Motorola, những khoảng trống này cho phép các mảnh vỡ xâm nhập vào, có khả năng gây ra các va chạm nhỏ trên màn hình (mà Motorola gọi là bình thường). Vẫn còn phải xem liệu Samsung có thể giải quyết vấn đề này hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nong-video-tren-tay-galaxy-z-flip-1055093.html

Đây là những thông tin nóng nhất của Galaxy Z Flip

Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone gập lại tiếp theo của mình được đặt tên là Galaxy Z Flip vào tháng tới.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy Fold