Đây là những thông tin nóng nhất của Galaxy Z Flip

Thứ Năm, ngày 30/01/2020 15:00 PM (GMT+7)

Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone gập lại tiếp theo của mình được đặt tên là Galaxy Z Flip vào tháng tới.

Cùng với Galaxy Z Flip, Samsung cũng đang lên kế hoạch ra mắt loạt Galaxy S20 và Galaxy Buds+. Kể từ vài tháng trở lại đây, thiết bị đã nhận được rất nhiều tiếng vang nhờ các tin đồn và rò rỉ. Giờ đây, những thông tin rò rỉ mới nhất về các sản phẩm này đã xuất hiện thêm, bao gồm những màu sắc có thể đến với thiết bị.

Đây là những thông tin nóng nhất của Galaxy Z Flip - 1

Theo báo cáo mới đây, có vẻ như điện thoại gập lại tiếp theo của Samsung sẽ có sẵn trong 4 màu sắc khác nhau. Điều này bao gồm các biến thể màu Đen, Vàng, Tím và Bạc. Đáng buồn vẫn chưa có bất kỳ hình ảnh trực tiếp thể hiện những màu sắc này nhưng chúng ta có thể hy vọng những thứ gì đó xuất hiện trong vài tuần tới khi xem xét ngày ra mắt sắp tới.

Báo cáo cho biết thêm rằng không phải tất cả các thị trường sẽ có được mọi tùy chọn màu sắc. Tại Hàn Quốc, chúng ta sẽ thấy một số thay đổi về tùy chọn màu sắc. Các màu Xanh, Đỏ và Hồng sẽ đến với phiên bản dành cho các nhà mạng Hàn Quốc là SK Telecom, KT và LG U+. Cuối cùng, màu bạc sẽ có các hoa văn giống như bóng đá làm cho nó khác với các tùy chọn còn lại.

Đây là những thông tin nóng nhất của Galaxy Z Flip - 2

Dưới đây là danh sách tất cả các thông số kỹ thuật chính của Galaxy Z Flip sắp ra mắt dựa vào các tin đồn và rò rỉ trước đó:

- Màn hình: AMOLED 6,7 inch.

- Chip: Snapdragon 855+.

- Camera sau: Kép 12 MP.

- Camera trước: 10 MP.

- Bộ nhớ trong: 256 GB.

- Phần mềm: Android 10 với giao diện One UI 2.1.

- Pin: 3.300 mAh.

- Giá dự kiến: 1.400 USD.

Nhiều thông tin hơn về sản phẩm sẽ được đưa ra trong những ngày tới. Chiếc smartphone này dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/2 và lên kệ ngày 14/2.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-la-nhung-thong-tin-nong-nhat-cua-galaxy-z-flip-1053575.html

5 lý do hợp lý để chờ đón Galaxy Z Flip

Không chỉ mang lại sự mới lạ, điện thoại có màn hình gập thứ hai của Samsung rất thú vị và mạnh mẽ.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy Fold