CEO Samsung xác nhận tên gọi Galaxy Bloom và Galaxy S20

Mới đây, lãnh đạo của Samsung đã tiết lộ tên của mẫu smartphone có màn hình gập lại tiếp theo cũng như xác nhận “gia đình” Galaxy S20 trong cuộc họp bí mật.

Samsung đang bị cáo buộc đã tổ chức các cuộc họp bí mật tại Triển lãm hàng tiêu dùng CES 2020 với các đối tác và khách hàng của nhà mạng, nơi trưng bày các sản phẩm chưa được công bố. Điều đáng ngạc nhiên hơn là nội dung trong các cuộc họp tiết lộ rất nhiều thông tin quan trọng. Trước hết, ông chủ của Samsung Mobile, DJ Koh, được cho là đã hé lộ tên chính thức của điện thoại có màn hình gập lại thế hệ thứ 2 của Galaxy Fold, sẽ được gọi là Galaxy Bloom.

CEO Samsung xác nhận tên gọi Galaxy Bloom và Galaxy S20 - 1

Phiên bản kế nhiệm Galaxy Fold sẽ là Galaxy Bloom.

Các chuyên gia nhận định, Samsung đang có kế hoạch tiếp thị sản phẩm này cho các cô nàng tuổi teen – ám chỉ hình ảnh bông hoa nở rộ (Bloom). Theo đó, Galaxy Bloom sẽ không có màng nhựa trên màn hình như Galaxy Fold ban đầu, thay vào đó sẽ sử dụng kính siêu mỏng. "Siêu phẩm" này sẽ có khả năng quay video 8K - lần đầu tiên trên điện thoại. Đáng chú ý, sản phẩm sẽ có cả phiên bản 4G và 5G.

CEO Samsung xác nhận tên gọi Galaxy Bloom và Galaxy S20 - 2

Galaxy Bloom sẽ gập lại giống như hộp phấn trang điểm?

Ngoài ra, ông Koh cũng đã xác nhận chiến lược đặt tên mới cho dòng Galaxy S hàng đầu. Ba phiên bản ra mắt tại sự kiện ngày 11/02 sẽ được gọi là Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra. Galaxy S20 Ultra được cho là có camera chính 108 MP phía sau, hỗ trợ zoom lai kỹ thuật số lên tới 100x. Cả ba phiên bản Galaxy S20 cũng sẽ có khả năng quay video 8K ấn tượng.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ceo-samsung-xac-nhan-ten-goi-galaxy-bloom-va-galaxy-s20-1049172.htm...

Những lý do người dùng nên chờ đợi Galaxy S20

Loạt Galaxy S10 thực sự mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng tốt, nhưng bản kế nhiệm của nó sẽ hấp dẫn hơn...

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
Samsung Galaxy Fold Xem thêm
Báo lỗi nội dung