Mô hình iPhone 12 rất tuyệt khiến iFan hào hứng tuần này

Thứ Bảy, ngày 06/06/2020 13:30 PM (GMT+7)

Tuần này, chúng ta đã thấy một số mô hình mô phỏng (mockup) dòng iPhone 12 có thể trông như thế nào.

Sự kiện: iPhone 12, iOS 14

Thoạt nhìn, những thứ này dường như được dựa trên các mockup cũ hơn, vì vậy hãy xem đó chỉ là dạng tin đồn. Dẫu vậy, chúng vẫn thú vị và có thể cho chúng ta biết khá nhiều về các thiết bị.

Mô hình iPhone 12 rất tuyệt khiến iFan hào hứng tuần này - 1

Cũng liên quan đến tin tức khác về Apple, đã có thông tin cho biết ít nhất một thiết bị trong dòng iPhone 12 được cho là sắp được sản xuất. Ngoài ra còn có một số tin tức về iOS 14, phản hồi của Apple đối với tin tức về khả năng bẻ khóa bất kỳ iPhone nào bằng cách sử dụng un0ver, và nhiều hơn nữa. Hãy cùng điểm qua những thông tin hàng đầu của Apple trong tuần qua.

- Mockup iPhone 12 cho chúng ta suy nghĩ về sản phẩm: Trang web MacOtakara (Nhật Bản) đã đăng một số hình ảnh mockup vật lý của loạt iPhone 12. Chúng dựa trên thông tin rò rỉ mà chúng ta đã nhận trong quá khứ, tuy nhiên mockup dường như dựa trên các rò rỉ cũ như các báo cáo gần đây cho biết phần notch trên dòng iPhone 12 sẽ nhỏ hơn, nhưng mockup này cho thấy nó ở kích thước bình thường. Điều này có nghĩa mọi thứ gần như không hoàn toàn chính xác mà chỉ đơn giản cho chúng ta cái nhìn thú vị về những gì có thể đến.

- iPhone 12 Max 6,1 inch sẽ bắt đầu sản xuất sớm: Theo DigiTimes, ít nhất một trong số các thiết bị trong dòng iPhone 12 có thể đã bước vào giai đoạn sản xuất ngay trong tháng 7. iPhone 12 Max 6,1 inch (phiên bản lớn hơn bản không phải Pro) được cho là cần nhiều bộ phận thuê từ bên ngoài hơn các mẫu khác, vì vậy nó cần nhiều thời gian để sản xuất hơn. Những chiếc iPhone khác sẽ được sản xuất hàng loạt vào một ngày sau đó.

Mô hình iPhone 12 rất tuyệt khiến iFan hào hứng tuần này - 2

- Nhưng vẫn có sự chậm trễ: Theo Bloomberg, dòng iPhone tiếp theo vẫn có thể bị trì hoãn. Trong thảo luận về ước tính doanh thu, CEO Broadcom Hock Tan đã ám chỉ mạnh mẽ rằng sự chậm trễ của iPhone 12 là có khả năng. Cần nhớ rằng Broadcom là một trong những nhà sản xuất linh kiện chính cho iPhone của Apple.

- iOS 14 có thể đến mọi iPhone và iPod được sản xuất từ ​​năm 2015: Một lần nữa khiến Android phải xấu hổ khi công ty có thể cung cấp iOS 14 cho mọi iPhone và iPod kể từ dòng iPhone 6S ra mắt, tức thiết bị nào chạy iOS 13 là có thể chạy iOS 14, bao gồm iPhone 6S và iPhone SE. Nếu so sánh, nó giống kiểu Galaxy S6 sẽ chạy Android 11 - một điều dường như chỉ xảy ra trong mơ.

- Apple phát hành bản cập nhật iOS để vá lỗi: Công cụ jailbreak iPhone xuất hiện vào tuần trước nhanh chóng đã trở nên vô dụng sau khi Apple phát hành một bản sửa lỗi ngăn không cho nó hoạt động. Nếu bạn có bất kỳ mong muốn bẻ khóa iPhone của mình, đừng cập nhật lên iOS 13.5.1, nếu không công cụ un0ver sẽ bị thất bại, ít nhất vào lúc này.

Mô hình iPhone 12 rất tuyệt khiến iFan hào hứng tuần này - 3

- Mã iOS gợi ý các tính năng sắp đến: Chúng ta đã nghe tin đồn trong nhiều tháng rằng Apple có kế hoạch kết hợp các dịch vụ của mình lại với nhau thành một gói Apple Prime. Bây giờ, mã trong iOS 13.5.5 đã chứng minh tin đồn này đã gần thành sự thật. Về mặt lý thuyết, gói này sẽ bao gồm tất cả (hoặc hầu hết) các dịch vụ của Apple, bao gồm Apple Music, Apple TV+ và Apple News+.

Nguồn: http://danviet.vn/mo-hinh-iphone-12-rat-tuyet-khien-ifan-hao-hung-tuan-nay-5020206613297836.htm

iPhone 12 có những gì thú vị mà ai cũng chờ đợi?

iPhone 12, tên tạm gọi của dòng iPhone ra mắt trong năm nay, chắc chắn là thứ mà rất nhiều người đang rất quan tâm.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12