iPad Air sẽ có tính năng được chờ đợi từ lâu

Sự kiện: ipad air Apple

iPad Air thế hệ thứ 4 có thể được trang bị cổng USB-C thay vì cổng Lightning như MacOtakara dẫn nguồn từ một nguồn cung Trung Quốc.

Apple đã chuyển sang USB-C trên các mẫu iPad Pro vào năm 2018 nhưng các iPad khác vẫn tiếp tục sử dụng cổng Lightning cho mục đích sạc, vì vậy đây sẽ là iPad không phải Pro đầu tiên đi kèm cổng USB-C. Điều này không bất ngờ khi MacOtakara nói rằng iPad Air mới sẽ dựa vào iPad Pro 11 inch - điều cũng đã được đồn đại nhiều lần trong quá khứ.

iPad Air sẽ có tính năng được chờ đợi từ lâu - 1

Vào đầu năm, các tin đồn cho biết Apple đang phát triển iPad Air 11 inch với kế hoạch ra mắt vào nửa cuối năm 2020. Gần đây, nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo nói rằng Apple đang phát triển mẫu iPad 10,8 inch và nói thêm rằng đó là một mẫu “Air”.

Trong khi đó, một tin đồn từ L0vetodream cho biết iPad Air sắp ra mắt có thể đi kèm màn hình mini LED và tích hợp Touch ID trong màn hình thay vì Face ID, tuy nhiên thông tin này vẫn chứa nhiều nghi vấn về độ chính xác.

MacOtakara cũng đề cập rằng mẫu iPad‌ mini mới, với màn hình từ 8,5 inch đến 9 inch như tuyên bố của ông Kuo trước đó, sẽ xuất hiện vào năm 2021. Tuy nhiên, sản phẩm dự kiến tiếp tục có cổng Lightning mà không phải là USB-C.

Nguồn: http://danviet.vn/ipad-air-se-co-tinh-nang-duoc-cho-doi-tu-lau-502020561328279.htm

Thiết kế iPad Air 2020 với viền mỏng, đẹp bất ngờ

Sau nhiều lần chứng kiến ý tưởng dành cho iPhone 12, giờ đây chúng ta lại có một số cái nhìn về ý tưởng cho iPad Air viền...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
ipad air Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung