Màn hình của iPhone 16 Pro Max vẫn chưa sẵn sàng sản xuất, lý do vì đâu?

Sự kiện: iPhone 16 iPhone
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Theo báo cáo mới nhất, màn hình iPhone 16 đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt nhưng màn hình của iPhone 16 Pro Max thì chưa.

Hiện tại, màn hình dành cho iPhone 16 đang trong quá trình sản xuất. Các đối tác quen thuộc của Apple là LG Display và Samsung đang sản xuất màn hình cho dòng thiết bị này. Ngoài ra, BOE cũng đã được tham gia sản xuất màn hình cho những chiếc iPhone tiêu chuẩn.

Ảnh concept iPhone 16 Pro.

Ảnh concept iPhone 16 Pro.

Tuy nhiên, theo báo cáo của The Elec vào sáng thứ Ba, việc Apple phê duyệt màn hình cho iPhone 16 Pro Max vẫn chưa diễn ra. Nếu báo cáo chính xác, việc phê duyệt này sẽ muộn hơn một chút so với thông thường.

Báo cáo tuyên bố, việc phê duyệt dự kiến diễn ra ​​​​vào cuối tháng 5 đối với Samsung và giữa tháng 6 đối với LG. BOE dự kiến ​​không tham gia sản xuất màn hình của iPhone 16 Pro.

Màn hình OLED dành cho điện thoại thông minh được cắt ra từ một tấm lớn hơn và tích hợp các thiết bị điện tử. Không rõ tại sao dây chuyền sản xuất hiện vẫn ổn đối với iPhone 16 Pro nhưng vẫn chưa ổn với iPhone 16 Pro Max.

Cặp iPhone 16 Pro sẽ có màn hình lớn hơn bản tiền nhiệm.

Cặp iPhone 16 Pro sẽ có màn hình lớn hơn bản tiền nhiệm.

Mặt khác, không có tin đồn nào về việc iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình OLED hai lớp giống như màn hình của iPad Pro.

Dự kiến, cặp iPhone 16 Pro sẽ có màn hình lớn hơn bản tiền nhiệm. iPhone 16 Pro sẽ có màn hình 6,27 inch (159,31 mm). Mặt khác, iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình kích cỡ 6,85 inch (174,06 mm). Chưa hết, viền bezel của chúng cũng sẽ mỏng hơn.

Ngoài ra, 2 sản phẩm sẽ có độ sáng màn hình tối đa trung bình là 1.200 nit và độ sáng HDR tối đa là 1.600 nit. Khi so sánh với iPhone 15 Pro, mức sáng này vẫn cao hơn 200 nit cho nội dung thông thường.

Nguồn: [Link nguồn]

Khi thế giới đang bị ám ảnh bởi các tính năng AI trên điện thoại, Apple cũng không muốn bỏ rơi khỏi cuộc chơi với iPhone thế hệ tiếp theo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên - Apple Insider ([Tên nguồn])
iPhone 16 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN