Lý do khiến iPhone 16 series cực kỳ đắt khách

Sự kiện: iPhone 16
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Khi thế giới đang bị ám ảnh bởi các tính năng AI trên điện thoại, Apple cũng không muốn bỏ rơi khỏi cuộc chơi với iPhone thế hệ tiếp theo.

Apple được cho là sẽ trang bị một số tính năng AI trên dòng iPhone 16 mà hãng dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm nay. Chính sự đầu tư vào lĩnh vực AI, giới đầu tư đang tin rằng chúng sẽ giúp thúc đẩy sức mua iPhone 16 series và thúc đẩy “siêu chu kỳ” bán hàng vào năm 2025.

iPhone 16 series được cho là sẽ thúc đẩy một "siêu chu kỳ" nâng cấp mới.

iPhone 16 series được cho là sẽ thúc đẩy một "siêu chu kỳ" nâng cấp mới.

Trong một ghi chú gửi đến giới đầu tư, hãng nghiên cứu Wedbush dự đoán về sự thành công lớn của AI trên iPhone, giúp nâng mục tiêu giá cổ phiếu của Apple từ 250 USD lên 275 USD. Ghi chú cũng đề cập rằng việc Apple có thể giới thiệu AI tại WWDC 2024 diễn ra vào tháng 6 sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong thập kỷ đối Apple nói chung và Tim Cook nói riêng.

Wedbush tinh rằng các tính năng AI sẽ đặt nền móng cho siêu chu kỳ nâng cấp iPhone. Được biết, một siêu chu kỳ về cơ bản là khoảng thời gian doanh số bán hàng của một sản phẩm tăng cao. Ngoài ra, sức hút iPhone 16 series cũng khắc phục tình trạng doanh số bán hàng chậm lại ở Trung Quốc.

Để chuẩn bị cho điều này, Apple sẽ giới thiệu iOS 18 trong sự kiện WWDC 2024 dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 10/6 đến 14/6. Toàn bộ ngành công nghiệp mong đợi Apple cuối cùng sẽ nói về AI, bởi đây sẽ là điểm nhấn của dòng iPhone 16 và khiến chúng trở nên thú vị hơn.

AI chính là vũ khí sắc lẹm mà Apple mang đến cho iPhone 16 series.

AI chính là vũ khí sắc lẹm mà Apple mang đến cho iPhone 16 series.

Các mẫu iPhone mới ra mắt gần đây đã gặp khó khăn trong việc cung cấp các tính năng điểm nhấn để tạo ra sự khác biệt so với các phiên bản tiền nhiệm, vì vậy việc bổ sung một số tính năng AI thú vị có thể bù đắp cho sự thiếu hụt đó. Bây giờ, điều mà mọi người đang chờ đợi ở Apple là xem công ty sẽ mang đến những tính năng AI nào và liệu chúng có ngang bằng với Galaxy AI của Samsung hay không.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone 16 đã trở thành chủ đề được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây với rất nhiều rò rỉ nói về các nâng cấp có trên sản phẩm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn - PhoneArena ([Tên nguồn])
iPhone 16 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN