Điện thoại Google lại "khoe mẽ" trước iPhone về khả năng huỷ tiếng ồn

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Trong video quảng cáo #BestPhonesForever mới nhất của Google, người xem còn được gặp gỡ "cha mẹ" của iPhone.

Video quảng cáo mới nhất của Google.

Những quảng cáo #BestPhoneForever thường mô tả tình bạn tuyệt vời giữa iPhone và Pixel; làm nổi bật một số tính năng thú vị của điện thoại Pixel mà iPhone không có. Video quảng cáo mới nhất của Google cũng có nội dung tương tự nhưng lại giới thiệu 2 nhân vật mới: cha mẹ của iPhone.

Theo đó, "cha" của iPhone là chiếc iPhone đầu tiên năm 2007 đeo cà vạt; "mẹ" của iPhone là một chiếc iPhone đầu tiên nhưng "mặc" một chiếc váy.

Hình ảnh cắt từ video.

Hình ảnh cắt từ video.

Đoạn video bắt đầu với cảnh Pixel cảm ơn "ông bà iPhone" vì đã cho phép mình ở lại ăn tối. Ông iPhone nói rằng iPhone đã nói chuyện với ông về tính năng Audio Magic Eraser của điện thoại Pixel, "sử dụng AI để giảm tiếng ồn xung quanh trong video". Pixel nhanh chóng khoe tính năng này khi nói với bố iPhone về việc mình có thể giảm âm thanh của máy xay, thậm chí cả tiếng máy tiện của ông khi quay video.

Trên YouTube, Google mô tả: "Audio Magic Eraser của Pixel giúp mang lại sự yên bình và tĩnh lặng cho bữa tối gia đình iPhone. Audio Magic Eraser sử dụng Google AI để giảm những âm thanh gây mất tập trung chỉ bằng một vài cú chạm, giúp bạn có thể nghe thấy những âm thanh mình muốn."

Hình ảnh cắt từ video.

Hình ảnh cắt từ video.

Video này có tên là "Family Dynamics" và là video thứ 18 trong chuỗi #BestPhones Forever kéo dài khoảng 11 tháng. Các bình luận trên YouTube vẫn khá tích cực như mọi khi. Những video này đã thực sự thu hút sự chú ý của công chúng.

Nguồn: [Link nguồn]

Hình ảnh tin đồn về chiếc smartphone cao cấp iPhone 16 Pro khiến người xem khó phân biệt giữa chúng và iPhone 15 Pro.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên - Phone Arena ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN