Lý giải "vô lý nhưng lại rất hợp lý" của 6 màu iPhone 11

Thứ Hai, ngày 23/09/2019 12:00 PM (GMT+7)

iPhone 11 có sẵn trong 6 màu, mỗi màu đều biểu tượng cho một cá tính khác nhau của người sở hữu.

Sự kiện:

iPhone 11

,

iPhone

Tuần trước, Apple đã công bố iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mới. Sau mọi đắn đo, chiếc iPhone 11 vẫn được lựa chọn nhiều hơn.

Lý giải "vô lý nhưng lại rất hợp lý" của 6 màu iPhone 11 - 1

6 màu của iPhone 11.

Vậy người dùng nên mua màu nào? Quyết định này có vẻ dễ dàng nhưng thực tế lại không hề đơn giản. Nếu đã tiết kiệm được khoảng 700 USD (tương đương 16,27 triệu đồng), ai cũng muốn chúng trông sắc nét hơn cả.

IPhone 11 có sáu màu: tím, vàng, xanh lá cây, trắng, đen và đỏ. Dưới đây là một số lý giải về màu sắc, giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp với phong cách của mình.

1. iPhone 11 màu vàng: Lựa chọn cho những người yêu mùa hè

Một chiếc điện thoại màu vàng đưa ra tuyên bố: bạn rất vui tươi, luôn coi trọng bản thân và trải nghiệm mùa hè mỗi ngày.

Lý giải "vô lý nhưng lại rất hợp lý" của 6 màu iPhone 11 - 2

Màu vàng này không quá chói chang, gần như pastel, vì vậy không hề giống với màu vàng của iPhone XR. Điều đáng nói là nó trông nhạt hơn so với ảnh chụp. Màu vàng đã là xu hướng cho năm 2019, vì vậy điện thoại sẽ thể hiện được phong cách tươi trẻ bạn.

2. iPhone 11 màu trắng: Đơn giản, thanh lịch

Lý giải "vô lý nhưng lại rất hợp lý" của 6 màu iPhone 11 - 3

Hãy chọn iPhone 11 màu trắng nếu muốn có một cái nhìn cổ điển, tinh tế. Màu trắng có thể ẩn đi các vết trầy xước dễ dàng hơn màu tối, giữ cho điện thoại trông như mới. Màu trắng mang lại một cảm giác trưởng thành hơn so với một số màu pastel sáng.

3. iPhone 11 màu đen: Nghiêm túc và lịch lãm

Lý giải "vô lý nhưng lại rất hợp lý" của 6 màu iPhone 11 - 4

Lựa chọn một chiếc điện thoại cơ bản, nghiêm túc cũng khá thú vị. Apple đã cung cấp một tùy chọn màu đen cho mọi iPhone được sản xuất cho đến nay, vì vậy chúng rõ ràng rất phổ biến. Đó là sự lựa chọn cổ điển và tương đối dễ dàng để che giấu bất kỳ dấu vết bẩn hoặc vết trầy xước. Ngoài ra, người dùng luôn có thể “thay áo” cho iPhone thông qua các vỏ bảo vệ nhiều màu sắc.

4. iPhone 11 màu xanh lá cây: Đễ thương, nhẹ nhàng

Lý giải "vô lý nhưng lại rất hợp lý" của 6 màu iPhone 11 - 6

IPhone 11 màu xanh lá cây là một tùy chọn đáng yêu, nhẹ nhàng hơn nhiều so với màu Xanh Midnight Green của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Màu pastel này sẽ dễ dàng xuất hiện những vết trầy xước, vì vậy người dùng nên sử dụng thêm một chiếc vỏ hoặc sẽ cần phải hết sức cẩn thận. Màu bạc hà này sẽ toát lên độ thẩm mỹ cao của chủ nhân.

5. iPhone 11 màu đỏ: Tùy chọn táo bạo nhất

Trong khi các màu sáng khác có cảm giác pastel hơn, điện thoại Product Red là một sản phẩm nổi bật hơn cả. Màu này dành cho những ai luôn tự tin và không ngại nổi bật. Phiên bản màu này dù không quá bóng bẩy nhưng khá đậm.

Lý giải "vô lý nhưng lại rất hợp lý" của 6 màu iPhone 11 - 7

Là một phần trong quan hệ đối tác của Apple với (RED), một phần tiền thu được từ điện thoại này sẽ dành cho việc điều trị những người mắc HIV / AIDS. Đây cũng là lựa chọn cho những ai thường xuyên tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

6. iPhone 11 màu tím: Ngọt ngào và thu hút

Lý giải "vô lý nhưng lại rất hợp lý" của 6 màu iPhone 11 - 8

Tùy chọn màu tím mới của Apple mô phỏng màu của hoa oải hương, thể hiện sự khác biệt trên iPhone 11. Màu tím nhạt dễ thương này dù không quá rực rỡ như màu Đỏ nhưng thể hiện sự lãng mạn, thủy chung.

Honor lại gây sốc với smartphone giá chỉ bằng một phần mười iPhone 11 Pro

Huawei tiếp tục xu hướng phá bỏ sự kỳ thị về giá smartphone ngày càng tăng bằng một thành viên mới có giá chỉ khoảng...

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện iPhone 11