Chiêm ngưỡng ý tưởng iPhone 16 giá 20,35 triệu đồng đẹp ngất ngây

Sự kiện: iPhone 16

iPhone 16 đã trở thành chủ đề được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây với rất nhiều rò rỉ nói về các nâng cấp có trên sản phẩm.

Để giúp người dùng liên tưởng về những gì sẽ đến với thành viên cơ bản nhất của gia đình iPhone 16, nhà thiết kế đồ họa 4RMD đã đăng tải những hình ảnh kết xuất và video concept cung cấp cái nhìn về sản phẩm dựa trên những tin đồn trong thời gian qua.

Đoạn video concept giới thiệu của 4RMD được lấy cảm hứng từ các tài liệu quảng cáo điển hình của Apple, bao gồm cả iPhone 16 và 16 Plus được mô tả ở đây với thiết kế khung titan hoàn toàn mới và camera dạng dọc. Mô-đun camera giờ đây nhỏ hơn nhiều, có cảm giác hơi giống thời của dòng iPhone 6.

Ngoài ra còn có nút Tác vụ (Action) và 6 màu đã được nghĩ đến, gồm trắng, đen, hồng, vàng, xanh lá cây và xanh dương. Sản phẩm cũng có màn hình 6,1 inch với viền hẹp hơn, giống như nhứng gì Samsung đã làm với Galaxy S24. Điện thoại cung cấp tốc độ làm mới lên đến 90 Hz và hỗ trợ tính năng Always On.

Các màu sắc đến với concept iPhone 16 từ 4RMD.

Các màu sắc đến với concept iPhone 16 từ 4RMD.

Hệ thống camera này có thể quay video không gian với các cảm biến cải tến và hiện có tính năng AI. Thỏi pin dung lượng 3561 mAh lớn hơn và hỗ trợ sạc nhanh hơn. Mọi thứ còn được tối ưu hơn nữa nhờ iOS 18 mà Apple ra mắt trên dòng iPhone sắp tới giúp mang đến nhiều tính năng AI bổ sung và tích hợp chip A18 - một trong những CPU nhanh nhất thế giới.

Như đã đề cập, giá khởi điểm dành cho iPhone 16 được nhà thiết kế 4RMD đưa ra là 799 USD, tương đương 20,35 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo nhà phân tích Ming Chi Kuo, iPhone 16 Pro sẽ có thêm màu mới, thay thế màu xanh dương hiện tại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THIÊN AN ([Tên nguồn])
iPhone 16 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN