iPhone 16 Pro trở nên đáng tiền hơn nhờ chi tiết này

Sự kiện: iPhone 16 iPhone

Theo báo cáo mới nhất, iPhone 16 Pro sẽ có màn hình mới với độ sáng cao hơn 20% so với bản tiền nhiệm.

Chỉ vài ngày sau khi ra mắt dòng iPad Pro M4 có “màn hình tiên tiến nhất thế giới”, tin đồn mới nhất cũng khẳng định iPhone 16 Pro sẽ có một "bước nhảy vọt" về màn hình.

Màn hình iPhone 16 Pro sẽ sáng hơn 20%

Cụ thể, nguồn tin Instant Digital báo cáo, iPhone 16 Pro sẽ có màn hình đạt độ sáng tối đa 1.200 nit khi sử dụng bình thường (với nội dung SDR). Đây sẽ là mức tăng 20% so với độ sáng 1.000 nit trên màn hình iPhone 15 Pro.

Màn hình iPhone 16 Pro sẽ sáng hơn 20% so với bản tiền nhiệm.

Màn hình iPhone 16 Pro sẽ sáng hơn 20% so với bản tiền nhiệm.

Khi Apple đưa ra bảng thông số kỹ thuật màn hình cho iPhone, hãng thường liệt kê độ sáng tối đa trung bình - độ sáng của màn hình khi sử dụng bình thường (không áp dụng cho nội dung HDR). Đồng thời, hãng cũng có độ sáng tối đa riêng biệt cho nội dung HDR.

iPhone 15 Pro và một số thế hệ iPhone trước đó có màn hình đạt tối đa độ sáng 1.000 nit khi sử dụng bình thường và 1.600 cho nội dung HDR. Theo tin đồn này, iPhone 16 Pro với độ sáng màn hình tối đa 1.200 nit sẽ còn tốt hơn, sáng hơn cho mọi hoạt động duyệt web. Điện thoại ​​sẽ giữ nguyên độ sáng 1.600 nit cao nhất cho nội dung HDR.

Mô hình của bộ tứ iPhone 16.

Mô hình của bộ tứ iPhone 16.

Trước đó, nguồn tin Instant Digital đã dự đoán chính xác về sự ra mắt của dòng iPad Pro mới với tùy chọn màn hình mờ. Phiên bản màn hình kính có kết cấu nano của iPad Pro M4 đã gây bất ngờ cho giới chuyên gia.

Dự kiến, thế hệ iPhone 16 sẽ được Apple công bố chính thức vào tháng 9 tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về chúng trong các tin bài tiếp theo.

Nguồn: [Link nguồn]

Nghe có vẻ vô lý nhưng thực sự có một thứ tự sạc sai cho iPhone không chỉ gây ảnh hưởng đến điện thoại mà còn cả sức khỏe người dùng, thậm chí gây tử vong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy - 9to5Mac ([Tên nguồn])
iPhone 16 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN