Lộ hàng loạt ảnh thực tế của "kẻ hủy diệt" OnePlus 9 mới

Thứ Hai, ngày 14/12/2020 13:30 PM (GMT+7)

Các hình ảnh trên tay OnePlus 9 5G và chi tiết phần cứng đã được hé lộ từ bây giờ.

OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro đang chuẩn bị được ra mắt và có khả năng sẽ sớm hơn bình thường một chút - vào giữa tháng 3. Không những thế, dòng smartphone “hủy diệt” này dự kiến còn có thêm mẫu OnePlus 9E thứ ba với giá hấp dẫn hơn nữa.

Những nguồn tin mới nhất đã hé lộ thêm vô số thông tin quan trọng về dòng OnePlus 9 5G. Có vẻ như một đơn vị nguyên mẫu đã xuất hiện ngoài đời thực và bị chụp ảnh cận cảnh. Đây có thể là một nguyên mẫu giai đoạn cuối với thiết kế cuối cùng.

Lộ hàng loạt ảnh thực tế của "kẻ hủy diệt" OnePlus 9 mới - 1

Hình ảnh thực tế được cho là OnePlus 9.

Theo đó, chiếc smartphone này có thiết lập camera sau bao gồm hai camera lớn và một camera thứ ba nhỏ hơn, đi kèm với đèn flash LED. Điều này hoàn toàn phù hợp với những tin đồn về OnePlus 9. Trong khi đó, OnePlus 9 Pro sẽ có thêm camera thứ tư bí ẩn. Thông tin có được về camera cho thấy có thông số của 12MP và 4MP, có thể tương đương với camera chính 48MP và camera góc siêu rộng 16MP.

Nhìn từ phía trước, OnePlus 9 5G có vẻ gần giống với “người tiền nhiệm” OnePlus 8T. Nguồn tin cũng cung cấp một vài ảnh chụp màn hình với thông tin phần cứng của thiết bị, bao gồm màn hình: FullHD + 6,55 inch, phẳng, tốc độ làm mới 120Hz, hỗ trợ HDR, tỷ lệ 20: 9, độ phân giải 2400 x 1080 pixel. Viền xung quanh trông khá mỏng.

Lộ hàng loạt ảnh thực tế của "kẻ hủy diệt" OnePlus 9 mới - 3

Hình ảnh được cho là thiết kế mặt lưng của OnePlus 9.

Nguồn tin cho biết thêm, khung trên OnePlus 9 5G là kim loại, có thể là nhôm. Tất cả các nút và cổng vẫn ở vị trí quen thuộc. Giống như mọi năm, OnePlus có thể sẽ bỏ xếp hạng IP chính thức cho OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro có thể là chiếc duy nhất đạt tiêu chuẩn chống bụi và nước.

Phần còn lại của ảnh chụp màn hình từ OnePlus 9 5G cũng hé lộ về con chip xử lý bên trong - tên mã cho Snapdragon 888 mới (trước đó, OnePlus 9 Pro bị phát hiện vài tuần trước khi chạy Snapdragon 875).

Ngoài ra, loạt smartphone này dự kiến được tích hợp RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB không thể mở rộng và  cài đặt hệ điều hành Android 11, giao diện người dùng OxygenOS. Phiên bản này có số model là “LE2117”, rất có thể là một nguyên mẫu với hệ điều hành. Tất nhiên, công chúng vẫn phải chờ xem sản phẩm thực tế khi OnePlus công bố sản phẩm của mình mới có thể xác nhận thông tin chính xác.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-hang-loat-anh-thuc-te-cua-ke-huy-diet-oneplus-9-moi-502020141213283006.htm

Đánh giá nhanh OnePlus 8 Pro: Kẻ thù lớn của Galaxy S20 Ultra

OnePlus 8 Pro thể hiện xuất sắc với màn hình có tốc độ làm mới 120Hz và sạc không dây nhưng lại có giá bán cao hơn phiên...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại OnePlus
Báo lỗi nội dung