Đây là vũ khí giúp OnePlus 9 "bá đạo" trên thị trường

Thứ Ba, ngày 24/11/2020 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thiết lập camera và thông số kỹ thuật của OnePlus 9 5G đã được hé lộ chi tiết, có không ít những thay đổi bất ngờ.

Một tuần sau khi tiết lộ toàn bộ thiết kế OnePlus 9 lần đầu tiên, nguồn tin 91Mobiles đã tung thêm chi tiết về thiết lập camera của điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo.

OnePlus 9 có thể sẽ bỏ qua camera tele

Ngoài việc xác nhận phiên bản màu Aquamarine Green, hình ảnh mới về cụm camera của OnePlus 9 đã chứng thực sự hiện diện của đèn flash LED hai tông màu và ba camera riêng lẻ được bao quanh bởi các vòng kim loại.

Các thiết kế camera tương tự cũng đã từng xuất hiện trên LG Wing 5G, dòng iPhone 12 và Galaxy Note 20 Ultra. Tuy nhiên, nguồn cảm hứng thực sự cho OnePlus 9 có thể đến từ Oppo, công ty hợp tác chặt chẽ với OnePlus.

Đây là vũ khí giúp OnePlus 9 "bá đạo" trên thị trường - 1

Ảnh concept OnePlus 9.

Về thông số kỹ thuật, nguồn tin khẳng định cảm biến 48 megapixel đã được chọn làm camera chính. Mọi flagship của OnePlus kể từ năm 2019 đều cung cấp camera chính 48 megapixel nhưng có một số thay đổi. Ví dụ: thương hiệu sẽ bỏ cảm biến Sony IMX686 được sử dụng trên các mẫu hiện có để chuyển sang cảm biến mới hơn không xác định. 

Camera thứ hai sẽ là camera góc siêu rộng 48 megapixel. Đây sẽ là một nâng cấp khá tốt so với việc triển khai 16 megapixel mà OnePlus đã sử dụng.

Hiện thông tin về cảm biến thứ ba vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, kích thước nhỏ của nó đã loại trừ khả năng về việc tích hợp một camera zoom tele hoặc kính tiềm vọng. Thay vào đó, khả năng tích hợp camera đơn sắc hoặc cảm biến chụp cận - macro có vẻ cao hơn.

Các thông số kỹ thuật và tính năng dự kiến của OnePlus 9

Cung cấp sức mạnh cho OnePlus 9 sẽ là chip xử lý Qualcomm Snapdragon 875 sắp ra mắt cùng với RAM 8GB và tối thiểu bộ nhớ ROM 128GB. Tất nhiên, nếu sẵn sàng chi nhiều tiền hơn, người dùng có thể chọn lựa các cấu hình bộ nhớ ấn tượng hơn.

Về mặt phần mềm, hệ điều hành Android 11 và giao diện người dùng OxygenOS 11 sẽ được cài đặt sẵn. Tất nhiên, khi Android 12 ra mắt vào mùa hè năm 2021, sản phẩm sẽ có một bản cập nhật nhanh chóng.

Đây là vũ khí giúp OnePlus 9 "bá đạo" trên thị trường - 2

OnePlus 8T 5G.

Cùng với đó, chiếc smartphone này sẽ sở hữu một viên pin lớn 5.000mAh, hỗ trợ sạc có dây tốc độ 65W và một số dạng sạc nhanh không dây. Việc có được tích hợp sạc không dây ngược hay không vẫn chưa rõ ràng. Với dung lượng pin lớn như trên, màn hình có tốc độ làm mới 120Hz có thiết kế "đục lỗ" sẽ hoạt động cả ngày mà không gặp bất kỳ vấn đề gì, ngay cả khi sử dụng cùng mạng 5G.

Trước đây, dòng OnePlus 7 được công bố vào tháng 5 và OnePlus 8 đến vào tháng 4. Năm tới, OnePlus 9 sẽ ra mắt vào tháng 3 cùng với OnePlus 9 Pro cao cấp. Chiếc smartphone này tiếp tục được dự đoán là "kẻ hủy diệt" mới vào năm 2021.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-vu-khi-giup-oneplus-9-ba-dao-tren-thi-truong-50202024117593593.htm

Đến Galaxy A02 giá rẻ cũng sẽ có pin 5000 mAh

Sau Galaxy A01, Galaxy A02 sẽ là chiếc smartphone rẻ nhất dòng Galaxy A của Samsung, dự kiến sở hữu viên pin 5.000 mAh.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại OnePlus
Báo lỗi nội dung