Lộ diện OnePlus 9 Pro gây sốc với cái nhìn khá quen thuộc

Chủ Nhật, ngày 22/11/2020 09:00 AM (GMT+7)

Những người hâm mộ OnePlus đang mong chờ chiếc điện thoại hàng đầu tiếp theo sẽ bị sốc khi thấy rằng OnePlus 9 Pro trông rất quen thuộc.

Hình ảnh kết xuất đồ họa của điện thoại vừa bị rò rỉ cho thấy OnePlus đang tìm kiếm một thiết kế (ít nhất là ở mặt sau) tương tự như Galaxy S20 FE của Samsung. Các kết xuất được chia sẻ bởi Steve Hemmerstoffer, hay còn gọi là OnLeaks, thông qua nền tảng Voice. Các hình ảnh cho thấy OnePlus 9 Pro sẽ có màn hình cong với một lỗ đục ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Lộ diện OnePlus 9 Pro gây sốc với cái nhìn khá quen thuộc - 1

Thiết kế của màn hình có thể không thay đổi so với OnePlus 8 Pro nhưng kích thước thì khác. Theo nguồn tin rò rỉ, kích thước màn hình là 6,55 inch khiến nó nhỏ hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Điều này khá bất ngờ và dẫn đến suy đoán rằng OnePlus có thể sẽ tung ra một mẫu điện thoại lớn hơn.

Ở mặt sau là nơi OnePlus 9 Pro dường như là bản sao của Galaxy S20 FE. Thiết lập máy ảnh hiện đã được chuyển sang bên trái giống như của OnePlus 8T. Có bốn camera với kích thước khác nhau ở mặt sau - hai trong số đó lớn và nhô ra trong khi hai camera còn lại nhỏ và nằm ngang với mặt sau. Vỏ ngoài cũng là nơi chứa đèn flash LED và micrô. Không giống như Galaxy S20 FE, OnePlus 9 Pro có mặt lưng bằng kính.

Lộ diện OnePlus 9 Pro gây sốc với cái nhìn khá quen thuộc - 2

Steve nói rằng thiết kế vẫn đang ở giai đoạn nguyên mẫu nhưng hầu hết nó được đặt trong kế hoạch phát hành. Tuy nhiên, vẫn có thể có một số thay đổi, đặc biệt là về thiết kế camera sau.

OnePlus 9 Pro có thanh trượt cảnh báo và nút nguồn ở bên phải trong khi bên trái là nơi đặt nút chỉnh âm lượng. Có hai lỗ ở phía dưới cho loa cùng với cổng USB-C và khe cắm khay SIM.

Lộ diện OnePlus 9 Pro gây sốc với cái nhìn khá quen thuộc - 3

Nguồn tin rò rỉ xác nhận rằng OnePlus 9 Pro thực sự sẽ ra mắt vào tháng 3/2020 như đã báo cáo trước đó. Nó sẽ đi kèm với chip Snapdragon 875 và chạy Android 11 ngay khi xuất xưởng.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-dien-oneplus-9-pro-gay-soc-voi-cai-nhin-kha-quen-thuoc-50202022118582232.ht...

Ngắm Xiaomi Mi Mix 5 Ultra với zoom quang khủng 200x

Đầu tháng này, Xiaomi đã tiết lộ một ống kính máy ảnh điện thoại có thể thu vào hoàn toàn mới giúp đưa máy ảnh điện...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại OnePlus
Báo lỗi nội dung