Lộ diện điện thoại đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 4

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Hãng nhà sản xuất smartphone đình đám của Trung Quốc sẽ cho “ra lò” smartphone đầu tiên trang bị chip Snapdragon 8 Gen 4.

Theo tin tức mới nhất từ một nguồn rò rỉ đáng tin cậy, Xiaomi sẽ là nhà sản xuất smartphone đầu tiên sở hữu chip Snapdragon 8 Gen 4 mới nhất của Qualcomm. Dự kiến ra mắt vào tháng 10, Snapdragon 8 Gen 4 hứa hẹn mang đến hiệu năng mạnh mẽ và khả năng xử lý ấn tượng cho các thiết bị di động.

Nhờ thỏa thuận độc quyền với Qualcomm, Xiaomi sẽ ra mắt hai mẫu smartphone đầu tiên được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 4 là Xiaomi 15 và Xiaomi 15 Pro. Sau đó sẽ đến các mẫu máy OnePlus 13 và iQOO 13. Đây đều là những cái tên quen thuộc trong danh sách những smartphone đầu tiên sở hữu chip xử lý cao cấp của Qualcomm trong những năm trước.

Xiaomi sẽ là thương hiệu đầu tiên ra mắt smartphone chạy trên chip Snapdragon 8 Gen 4.

Xiaomi sẽ là thương hiệu đầu tiên ra mắt smartphone chạy trên chip Snapdragon 8 Gen 4.

Việc Xiaomi 15 và Xiaomi 15 Pro ra mắt đầu tiên với Snapdragon 8 Gen 4 đánh dấu bước tiến lớn cho thương hiệu đến từ Trung Quốc. Điều này cho thấy Xiaomi đang ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất smartphone, luôn mang đến cho người dùng những công nghệ tiên tiến nhất.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng lịch trình ra mắt chính thức của các thiết bị này có thể thay đổi. Phiên bản quốc tế của Xiaomi 15, OnePlus 13 và iQOO 13 có thể bị hoãn lại vài tuần so với bản ra mắt tại Trung Quốc. Ngoài ra, Xiaomi 14 Pro từng không được phát hành trên toàn cầu, vì vậy khả năng cao phiên bản kế nhiệm của nó cũng sẽ không có mặt tại thị trường quốc tế.

Với việc sở hữu chip Snapdragon 8 Gen 4 mạnh mẽ, Xiaomi 15 và Xiaomi 15 Pro hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho người dùng, từ hiệu năng đồ họa mượt mà, khả năng chơi game đỉnh cao đến khả năng chụp ảnh và quay phim xuất sắc.

Nguồn: [Link nguồn]

Một điện thoại chưa rõ danh tính của hãng Motorola bất ngờ xuất hiện trên trang đánh giá hiệu suất GeekBench.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN - GSMArena ([Tên nguồn])
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN