Đến điện thoại siêu rẻ Redmi 13C cũng nhận được tin vui từ Xiaomi

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Sau hơn một tuần không cập nhật bất kỳ smartphone nào, Xiaomi đã dốc toàn lực bằng cách bổ sung điện thoại mới nhất vào danh sách cập nhật HyperOS.

Điểm đáng chú ý là chiếc smartphone mới nhất sẽ được cập nhật lên HyperOS là biến thể Redmi 13C dành cho thị trường Châu Âu. Tại Việt Nam, mẫu smartphone này có giá chỉ khoảng 2,59 triệu đồng, vì vậy việc hỗ trợ cập nhật HyperOS cho sản phẩm chắc chắn khiến nhiều người dùng Xiaomi quan tâm.

Redmi 13C là mẫu smartphone cũng nhận được HyperOS.

Redmi 13C là mẫu smartphone cũng nhận được HyperOS.

HyperOS đã trở thành một trong những thay đổi quan trọng và đáng chú ý nhất của Xiaomi trong thời gian gần đây. Giao diện người dùng MIUI đã không được đánh giá cao, trong khi HyperOS mang đến lớp tùy chỉnh mới có thiết kế cẩn thận, tối giản và trực quan hơn nhiều.

Quá trình phát triển HyperOS đã được Xiaomi thực hiện từ đầu sau nhiều năm kinh nghiệm phát triển MIUI, do đó nó đạt được lớp tùy chỉnh bóng bẩy hơn nhiều. Ngoài việc vận hành linh hoạt và tối ưu hơn, HyperOS còn triển khai các công cụ mới dựa trên trí tuệ nhân tạo, thích ứng với xu hướng thị trường hiện tại và giúp chúng ta không phải cài đặt ứng dụng của bên thứ ba.

HyperOS nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng.

HyperOS nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng.

Nói về việc triển khai HyperOS đến Redmi 13C, công việc này đã được Xiaomi thực hiện trong vài giờ qua với bản ROM dành cho thị trường Châu Âu. Người dùng biến thể Redmi 13C toàn cầu cũng nhận được nó thông qua phiên bản V14.0.9.0.TGPEUXM dựa trên Android 14.

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý rằng HyperOS cho Redmi 13C vẫn là bản cập nhật dành cho các thành viên tham gia chương trình Mi Pilot, vốn cho phép người dùng kiểm tra các phiên bản beta của hệ điều hành và một số ứng dụng của thương hiệu.

Nguồn: [Link nguồn]

Xiaomi đã công bố kế hoạch cập nhật cho HyperOS vào quý 2 năm nay, vậy những điện thoại nào sẽ được hỗ trợ?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Hồ - LiveMint ([Tên nguồn])
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN