Xiaomi lại sắp gây sốt với tai nghe ANC giá chưa đến 800.000 đồng

Sự kiện: Tai nghe

Xiaomi đã xác nhận sẵn sàng cho ra mắt mẫu tai nghe khử tiếng ồn chủ động (ANC) giá rẻ Redmi Buds 5A tại sự kiện Smarter Living 2024 diễn ra vào ngày 23/4.

Công ty cho biết trong đoạn giới thiệu về mẫu tai nghe ANC đang rất được chờ đợi này rằng: “Hãy tạm biệt những phiền nhiễu và chào đón âm thanh thuần khiết, không bị gián đoạn”.

Xiaomi lại sắp gây sốt với tai nghe ANC giá chưa đến 800.000 đồng - 1

Redmi Buds 5A có giá khoảng dưới 800.000 đồng.

Theo Xiaomi, Redmi Buds 5A sẽ có thiết kế kiểu in-ear, cung cấp lựa chọn màu Đen hoặc Trắng, hỗ trợ ANC, trang bị trình điều khiển 12nm, Bluetooth 5.4 hỗ trợ Google Fast Pair. Các chi tiết khác bao gồm thời lượng pin của tai nghe vẫn chưa được tiết lộ, nhưng vì thời điểm công bố sản phẩm đang đến gần nên mọi thứ không quá quan trọng.

Redmi Buds 5 được ra mắt gần đây mang đến tính năng 46dB Hybrid ANC được chào bán với giá 2999 rupee (912.000 đồng) nên Redmi Buds 5A sẽ có giá rẻ hơn. Theo các rò rỉ, sản phẩm này thậm chí được bán với giá dưới 800.000 đồng. Điều này biến Redmi Buds 5A trở thành mẫu tai nghe ANC rất đáng được chờ đợi, ngay cả khi giá bán này cao hơn một chút khi đến với thị trường Việt Nam.

Các tính năng chính trên mẫu tai nghe ANC giá rẻ này.

Các tính năng chính trên mẫu tai nghe ANC giá rẻ này.

Bên cạnh Redmi Buds 5A, Xiaomi được cho là cũng sẽ trình làng mẫu máy tính bảng Redmi Pad SE tại sự kiện Smarter Living 2024. Đó là chiếc máy tính bảng cung cấp màn hình 11 inch độ phân giải FHD+ với tần số quét 90Hz, 4 loa hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos. Dựa trên các đoạn giới thiệu, công ty cũng dự kiến giới thiệu Robot hút bụi lau nhà và máy sấy tóc Xiaomi tại sự kiện.

Nguồn: [Link nguồn]

Tại hội nghị ra mắt sản phẩm Redmi mới, ngoài Redmi Turbo 3, Xiaomi cũng giới thiệu mẫu tai nghe dạng mở (open-back) đầu tiên với giá 649 nhân dân tệ, khoảng 2,24 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THIÊN AN - FoneArena ([Tên nguồn])
Tai nghe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN