Motorola có một smartphone bí ẩn chạy chip Snapdragon 695

Một điện thoại chưa rõ danh tính của hãng Motorola bất ngờ xuất hiện trên trang đánh giá hiệu suất GeekBench.

Theo GizmoChina, cơ sở dữ liệu của nền tảng đánh giá hiệu suất GeekBench đã xuất hiện thông số kỹ thuật của một chiếc smartphone Motorola chưa từng được công bố.

Thiết bị sắp ra mắt của công ty được phát hiện mang số model XT2363-4. Hiện tại, các thông tin chi tiết về phiên bản Android, chipset và RAM của chiếc điện thoại này đã được tiết lộ. Chiếc Motorola XT2363-4 bí ẩn này được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm tám nhân, với sáu nhân CPU xung nhịp 1,8 GHz và hai nhân xung nhịp 2,21 GHz. Chipset này chính là Snapdragon 695 và được kết hợp với GPU Adreno 619.

Thông số kỹ thuật của điện thoại Motorola bí ẩn lộ diện trên GeekBench.

Thông số kỹ thuật của điện thoại Motorola bí ẩn lộ diện trên GeekBench.

Bộ xử lý này thường được tìm thấy trên điện thoại thông minh tầm trung, vì vậy XT2363-4 có thể sẽ thuộc phân khúc sản phẩm tương tự. Danh sách GeekBench xác nhận rằng Snapdragon 695 được kết hợp với bộ nhớ RAM 8GB và chạy trên hệ điều hành Android 14 ngay khi xuất xưởng.

Motorola XT2363-4 đã đạt được 911 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 2037 điểm trong bài kiểm tra đa nhân. Điều thú vị là thiết bị này cũng chính là mẫu máy gần đây đã được cơ quan chứng nhận 3C của Trung Quốc phát hiện. Theo đó, 3C xác nhận rằng thiết bị sẽ đi kèm với một bộ sạc nhanh 20W.

Hiện chưa có thông tin chi tiết nào về giá cả và tên của thiết bị. Nhưng Motorola có thể sẽ tiết lộ thêm thông tin hoặc công bố chính thức XT2363-4 tại Trung Quốc vào cuối tháng này.

Nguồn: [Link nguồn]

Motorola trình diễn điện thoại “độc lạ“ có thể uốn cong

Thậm chí bạn có thể biến chiếc điện thoại này thành một chiếc đồng hồ đeo tay có màn hình cảm ứng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phong ([Tên nguồn])
Điện thoại Motorola Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN