Không chỉ iPhone, kính Apple Vision Pro đang được sản xuất hàng loạt

Sự kiện: iPhone

Từ việc sản xuất cáp iPhone vào năm 2011, Luxshare đã phát triển thành đối tác lớn của Apple và hiện đang sản xuất số lượng iPhone gấp đôi so với năm 2022.

Tầm quan trọng của Luxshare ngày càng tăng đối với Apple và hiện công ty là nhà sản xuất duy nhất cho kính Apple Vision Pro. Được biết, hãng đã nhận được hợp đồng đó vì sẵn sàng thử nghiệm những ý tưởng "điên rồ" của Apple.

Không chỉ iPhone, kính Apple Vision Pro đang được sản xuất hàng loạt - 1

Ảnh minh hoạ.

Theo Reuters, chủ tịch Luxshare - Wang Laichun cho biết, công ty hiện đang sản xuất 3 trong số 4 mẫu iPhone 15. Bà không nói rõ là 3 mẫu iPhone nào nhưng được biết, trước đó, Apple đã tiếp cận công ty về việc sản xuất iPhone 15 Pro Max.

Bà Wang cho biết: "Luxshare Precision đang tiếp tục mở rộng năng lực sản xuất tại Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu của Apple". Việc Luxshare Precision có thể đạt được quy mô này trong năm nay là nhờ sự hỗ trợ của “Nhà Táo”.

Không chỉ iPhone, kính Apple Vision Pro đang được sản xuất hàng loạt - 2

Apple sẽ sản xuất khoảng 85 triệu iPhone 15 trong năm 2023.

Vị lãnh đạo cũng cho biết, Luxshare đang chuẩn bị sản xuất kính Vision Pro.

Trước đó, có thông tin cho rằng Luxshare đã giành được đơn đặt hàng Vision Pro trước Pegatron, công ty được dự kiến sản xuất thiết bị này.

Bà Wang cũng đề cập về việc công ty đã xây dựng một nhà máy mới ở Côn Sơn (Tô Châu, Trung Quốc) để phát triển sản xuất hàng loạt iPhone.

Trước đó, nhà phân tích Ming Chi Kuo dự kiến, "Táo Cắn Dở" sẽ sản xuất khoảng 85 triệu iPhone 15 trong năm 2023 này. Trong cả năm, 220 – 225 triệu chiếc iPhone sẽ được tung ra ngoài thị trường.

Nguồn: [Link nguồn]

Điều gì xảy ra nếu kết nối iPhone 15 với điện thoại Android qua USB-C?

iPhone có thể kết nối với máy tính Windows để lưu trữ, sắp xếp dữ liệu và cài đặt chương trình. Nhưng nếu kết nối nó với điện thoại Android qua USB-C sẽ như thế nào?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN