iPhone 6 và iPhone X tân trang đang được bán với giá chưa tới 4 triệu đồng

Sự kiện: iPhone X iPhone 6 Apple

Nếu muốn mua một chiếc iPhone với mức giá phù hợp nhất có thể, các thiết bị tân trang là lựa chọn tốt cho bạn.

iPhone XS và iPhone XS Max là những thiết bị tuyệt vời, nhưng giá bán của nó đang thực sự khiến người tiêu dùng choáng ngợp. May mắn thay bạn có một vài lựa chọn để tiếp cận với gia đình iOS của Apple ở mức giá hợp lý hơn. Trong số này đáng chú ý là iPhone XiPhone 6 đã được tân trang đang chào bán bởi eBay, cho phép bạn tiết kiệm được một lượng tiền kha khá.

iPhone 6 và iPhone X tân trang đang được bán với giá chưa tới 4 triệu đồng - 1

Các phiên bản tân trang của iPhone X và 6 đang được bán trên eBay.

Theo đó, chiếc iPhone 6 tân trang được eBay chào bán với giá 125 bảng Anh (3,82 triệu đồng), trong khi iPhone X có thể được mua trong tình trạng tân trang với giá 643 bảng Anh (19,65 triệu đồng). Các sản phẩm này đều được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng như phiên bản mới.

Mức giá này được áp dụng cho cấu hình tối thiểu của từng thiết bị, trong đó iPhone 6 có bộ nhớ trong 16 GB, khóa mạng EE, màu xám và chỉ có phiên bản đạt điều kiện “Tốt”, trong khi những mẫu “Rất tốt” và “Nguyên bản” được đánh dấu là hết hàng. Tùy chọn đắt nhất là phiên bản mở khóa 64 GB, ở trạng thái rất tốt và là bản Gold.

iPhone 6 và iPhone X tân trang đang được bán với giá chưa tới 4 triệu đồng - 2

Giá bán dành cho phiên bản 256 GB của iPhone X tân trang.

Đối với iPhone X, bạn cũng bị thu hẹp các lựa chọn thành một tùy chọn duy nhất. Chi phí nói trên là áp dụng cho bản mở khóa, màu xám với bộ nhớ trong 64 GB và ở tình trạng tốt. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm mua biến thể bộ nhớ trong 256 GB được dao động trong mức giá từ 681 bảng Anh (20,8 triệu đồng).

Giá điện thoại mới tăng vọt, điện thoại tân trang bỗng nhiên “vào mùa”

Với việc định giá thiết bị cầm tay cao cấp mới chạm ngưỡng 4 chữ số (đô la Mỹ), nhu cầu điện thoại tân trang đã...

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
iPhone X Xem thêm
Báo lỗi nội dung