Tiết kiệm tiền triệu từ việc chọn mua sản phẩm tân trang từ Apple

Sự kiện: Apple

Mua một sản phẩm Apple đã được tân trang lại trực tiếp từ cửa hàng trực tuyến của Apple sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nhất định.

Apple hy vọng bằng cách mua một iPhone, iPad hoặc thậm chí là Apple Watch, bạn sẽ cân nhắc mua một sản phẩm khác của Apple khi đến lúc cần thay thế. Ví dụ khi MacBook đã cũ, bạn sẽ chọn một chiếc MacBook hoặc MacBook Pro mới. Vì vậy công ty xem bán sản phẩm tân trang như là cách thu hút cơ sở người dùng và mở ra cơ hội tốt hơn cho các sản phẩm tương lai.

Cách mua sản phẩm tân trang từ Apple

Truy cập địa chỉ Apple.com cho quốc gia tương ứng, cuộn xuống dưới cùng và ở phần lớn các quốc gia bạn sẽ thấy hình ảnh tương tự như bên dưới.

Tiết kiệm tiền triệu từ việc chọn mua sản phẩm tân trang từ Apple - 1

Thông tin về sản phẩm được chứng thực tân trang từ Apple.

Ở đây bạn sẽ được giới thiệu với tất cả các sản phẩm của Apple tại các quốc gia tương ứng và được chứng nhận Certified Refurbished.

Khoản tiền tiết kiệm

Số tiền thay đổi khác nhau nhưng trung bình có thể rơi vào khoảng 15%, và bạn sẽ được miễn phí vận chuyển. Chọn cẩn thận và bạn thường có thể tiết kiệm được nhiều hơn đáng kể.

Các sản phẩm tân trang được chứng nhận bởi Apple sau khi trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của Apple và đi cùng với chính sách bảo hành giống như khi mua một sản phẩm mới. Ngoài ra, tất cả các mẫu iPhone và iPad đã được tân trang lại đều được cấp một pin mới và vỏ mới.

Tiết kiệm tiền triệu từ việc chọn mua sản phẩm tân trang từ Apple - 2

Sản phẩm tân trang có thể giúp bạn tiết kiệm được khoảng 15% giá tiền so với chi phí sản phẩm thông thường.

Bạn có thể phải mất vài tháng để các sản phẩm mới tham gia vào chuỗi cung ứng tân trang, chẳng hạn bạn sẽ rất khó tìm HomePod tân trang. Một số sản phẩm của Apple khó tân trang, chẳng hạn như tai nghe AirPods, do đó bạn thật khó để tìm thấy chúng trong danh sách.

Dưới đây là một số ví dụ về sản phẩm Apple được tân trang và mức giá đã giảm tương ứng khi mua sản phẩm mới tại quốc gia đó:

Tại Vương quốc Anh:

- 2017 iPad Wi-Fi 128GB (Vàng): 299 bảng (9 triệu đồng), tiết kiệm 90 bảng (2,7 triệu đồng), giảm 23%.

- Apple Pencil: 75 bảng (2,25 triệu đồng), tiết kiệm 14 bảng (420.000 đồng), giảm 15%.

- 2017 13,3 inch MacBook Pro 3,1 GHz lõi kép Intel Core i5 với màn hình Retina Display (Xám): 1.399 bảng (42 triệu đồng), tiết kiệm 250 bảng (7,52 triệu đồng), giảm 15%.

Tại Mỹ:

- iPhone 7 Plus 32GB (Đen): 599 USD (13,7 triệu đồng), tiết kiệm 70 USD (1,6 triệu đồng), giảm 10%.

- Apple Watch Series 3 GPS, 38mm Silver Aluminum Case với Fog Sport Band: 279 USD (6,39 triệu đồng), tiết kiệm 50 USD (1,15 triệu đồng), giảm 15%.

Tiết kiệm tiền triệu từ việc chọn mua sản phẩm tân trang từ Apple - 3

Các sản phẩm tân trang của Apple được đánh giá khá tốt về chất lượng.

Với các sản phẩm đạt chứng nhận Certified Refurbished, số lượng có thể giảm xuống và người dùng cần phải kiểm tra thường xuyên. Theo khảo sát thì các sản phẩm tân trang của Apple, bao gồm MacBook và Mac Pro, ít khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng, vì vậy nó luôn được nhiều người gợi ý để mua sắm.

Tuy nhiên cũng cần nhớ rằng các nhà bán lẻ khác thường chạy các chương trình khuyến mãi của Apple, vì vậy người dùng nên tận dụng lợi thế này để tìm đúng sản phẩm Apple với mức giá phù hợp.

iPhone X phải ”chào thua” iPhone X bản tân trang này

Khi được đánh bóng lớp khung thép không gỉ, iPhone X trông càng bắt mắt và hấp dẫn hơn.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Theo GSMArena) (Dân Việt)
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung