HOT: iPhone SE tân trang được bán với giá 1,9 triệu đồng

Chiếc điện thoại có tuổi đời hơn 2 năm tuổi này vẫn có thể là lựa chọn hấp dẫn cho nhiều đối tượng người dùng.

Apple chính thức ra mắt chiếc iPhone SE lần đầu tiên vào tháng 3/2016 hướng đến thị trường tầm trung, và cho đến nay nó vẫn là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho nhiều đối tượng người dùng. Trên thực tế, nó có thể vẫn là điện thoại 4 inch mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay.

HOT: iPhone SE tân trang được bán với giá 1,9 triệu đồng - 1

iPhone SE được Apple ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3 với giá 399 USD.

Về cơ bản, iPhone SE khoác trên mình một thiết kế gần như giữ nguyên của iPhone 5S mà Apple ra mắt năm 2013 nhưng bổ sung sức mạnh nội bộ với nhiều thành phần của iPhone 6S, mặc dù thiếu chức năng 3D Touch. Với iPhone SE, người dùng gần như nhận được trải nghiệm đầy đủ các chức năng hiện đại của Apple, bao gồm cả việc cập nhật lên iOS 12 hoặc thậm chí xa hơn nữa.

Đối với người dùng không có điều kiện kinh tế, họ có thể chọn mua cho mình phiên bản tân trang của iPhone SE đang được bán trên Walmart. Thiết bị tân trang này đi kèm với đầy đủ các chương trình bảo hành từ nhà phân phối và đặc biệt là nó vẫn đẹp, máy ảnh chất lượng tốt và như là một thiết bị “chữa cháy” tuyệt vời. Nó cũng rất phù hợp cho những ai cần một điện thoại thực hiện các tác vụ cơ bản mà không phải để xử lý công việc nặng.

HOT: iPhone SE tân trang được bán với giá 1,9 triệu đồng - 2

Sau 2 năm, iPhone SE vẫn là smartphone tầm trung hấp dẫn.

Được bán ở mức giá 85,49 USD (khoảng 1,95 triệu đồng) trên Walmart, người dùng còn nhận được thẻ SIM trả trước của nhà mạng Straight Talk trị giá 35 USD. Với thẻ SIM này, họ có thể trò chuyện và nhắn tin không giới hạn trong 30 ngày và truy cập 2 GB data LTE mỗi tháng trước khi chuyển sang tốc độ 2G nếu hết dữ liệu. Có một lưu ý là điện thoại sẽ bị khóa mạng trong 12 tháng sử dụng đầu tiên trước khi được mở khóa SIM.

iPhone SE 2 ra mắt năm nay hoặc không bao giờ

iPhone SE 2 đã nhận được rất nhiều chờ đợi trong thời gian qua như là bản kế nhiệm của iPhone SE ra mắt năm 2016.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)
iPhone SE Xem thêm
Báo lỗi nội dung