iPhone 15 Pro Max sẽ có viền mỏng nhất lịch sử

Sự kiện: iPhone 15 iPhone

Tin đồn mới nhất cho thấy, iPhone 15 Series sẽ có viền màn hình mỏng nhất trong lịch sử smartphone.

iFan vẫn còn khoảng 6 tháng chờ đợi trước khi Apple công bố dòng iPhone 15 năm nay. Tuy nhiên, những tin đồn về dòng iPhone 15 đã xuất hiện tràn lan trong thời gian gần đây. Đặc biệt, cặp iPhone 15 Pro sẽ bị tăng giá, điều chưa từng xảy ra kể từ iPhone X.

Ảnh concept iPhone 15 Pro Max.

Ảnh concept iPhone 15 Pro Max.

Tin đồn mới nhất liên quan đến màn hình của iPhone 15 Pro Max - sở hữu viền mỏng nhất trên điện thoại. Cụ thể, nguồn tin Ice Universe cho biết, các viền bezel sẽ chỉ dày 1,55mm, phá vỡ kỷ lục trước đó - Xiaomi 13 với viền màn hình 1,81mm.

Đây không phải là một thay đổi nhỏ và không cần thiết. Thêm vào đó, Apple sẽ giảm kích thước của cụm camera. Tất nhiên, Apple luôn có thể làm cả hai và mang đến một màn hình đẹp hơn nhiều.

iPhone 14 Pro.

iPhone 14 Pro.

Điều hơi kỳ lạ ở đây là nguồn tin chỉ đề cập tới iPhone 15 Pro Max, không nhắc đến mẫu iPhone 15 Pro. Do đó, vẫn chưa rõ iPhone 15 Pro có chúng thiết kế này hay không.

Tin đồn về các viền siêu mỏng này cũng rất phù hợp với các mô hình iPhone 15 Series gần đây. Chúng sẽ có các viền nhỏ hơn cũng như các cạnh sau cong (với màn hình phẳng) và cụm camera lớn hơn. Nói cách khác, “Nhà Táo” đang muốn "làm đẹp" cho dòng điện thoại cao cấp của mình, thay đổi thiết kế nhiều hơn so với hai thế hệ trước.

Một điều vẫn còn bí ẩn đó là chiếc iPhone 15 Ultra. Nếu các mẫu iPhone 15 Pro có nhiều nâng cấp thì phiên bản iPhone Ultra sẽ có gì để thu hút người mua tiềm năng? Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, mẫu smartphone siêu cao cấp này sẽ ra mắt vào năm 2024 hoặc 2025.

Nguồn: [Link nguồn]

Lợi nhuận ”khủng” từ ngành thu mua iPhone cũ

Bán iPhone cũ – đổi iPhone mới luôn giúp người dùng tiết kiệm kha khá. Bên cạnh đó, các công ty giao dịch cũng mang về lợi ích khổng lồ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN