Hình ảnh iPhone 13 Pro nát bét khiến người dân nhìn phát xót

Thứ Hai, ngày 27/09/2021 13:30 PM (GMT+7)

Không lâu sau khi Apple bắt đầu phát hành iPhone 13 series đến tay người dùng, @BenGeskin đã đăng tải một hình ảnh về chiếc iphone 13 Pro bị vỡ nát hoàn toàn.

Sự kiện: iPhone 13

Đây là một chi rất đáng quan tâm vì iPhone 13 Pro có giá bán khởi điểm 999 USD theo đề xuất của Apple, hoặc từ 29,99 triệu đồng (theo giá dự kiến tại Việt Nam). Với điện thoại đắt như vậy, rõ ràng người dùng hy vọng nó sẽ có khả năng chịu va đập tốt. Theo hình ảnh đăng tải, chiếc iPhone 13 Pro vỡ tan tành không thể nhận ra.

Hình ảnh iPhone 13 Pro nát bét khiến người dân nhìn phát xót - 1

BenGeskin không cho biết mẫu iPhone 13 Pro này có thuộc về ông hay không. Ông cũng không cho biết nguyên nhân dẫn đến hư hỏng mặt sau của chiếc iPhone 13 Pro này là gì. Tuy nhiên, thiệt hại trông thực sự tồi tệ và chắc hẳn là do một cú rơi rất cao. Từ hình ảnh, ở trên cùng bên phải và dưới cùng bên phải, chúng ta gần như có thể nhìn thấy nội thất của thiết bị. Hơn nữa, bảng điều khiển từ tính để sạc không dây bao quanh logo Apple gần như bị phình ra.

Tất nhiên, mặt sau của iPhone 13 Pro được làm bằng kính, và kính sẽ luôn bị vỡ. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật của smartphone này cho thấy nó đi kèm với kính Gorilla Glass. Kính này được cho là cứng và chịu được các hoạt động nhất định. Tuy nhiên, hình ảnh cho thấy có vẻ như mặt kính phía sau của iPhone 13 Pro không cứng như nhiều người nghĩ. Lời khuyên tốt nhất cho người dùng iPhone 13 series lúc này là hãy hết sức cẩn thận với chiếc iPhone mới đắt tiền của mình. Hãy chi tiền thêm cho một ốp lưng bảo vệ máy nếu có thể.

Nguồn: http://danviet.vn/hinh-anh-iphone-13-pro-nat-bet-khien-nguoi-dan-nhin-phat-xot-50202127913285954...

Đánh giá iPhone 13 - có ứng là ứng viên iPhone bán chạy nhất của iPhone 13 series

iPhone 13 hứa hẹn sẽ là ứng viên bán chạy nhất của đại gia đình iPhone mới nhất mà Apple vừa bắt đầu bán ra thị trường.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 13
Báo lỗi nội dung